Samsung SmartTV mở rộng YouTube 3D trên toàn cầu

Dịch vụ YouTube 3D đã mở rộng trên toàn cầu cho phép các SmartTV của Samsung có thể xem hơn 8000 nội dung video 3D khác nhau.

 

3D, HDTV, LED, Samsung, YouTube 3D, toàn cầu
  Có thể xem YouTube 3D trền Samsung SmartTV ở khắp thế giới. Ảnh: akihabaranews

YouTube 3D là dịch vụ lưu trữ các nội dung 3D trực tuyến được Google đưa vào hoạt động từ năm ngoái và Samsung tích hợp chính thức trong các mẫu SmartTV của hãng từ IFA 2011. Tuy nhiền, tại thời điểm đó, dịch vụ này chỉ có thể cung cấp cho một số nơi như Bắc Mỹ, Anh và Nhật Bản.

Sau 3 tháng phát triển, YouTube 3D cho phép người dùng Samsung SmartTV trền toàn thế giới, trong đó bao gồm cả Việt Nam có thể thưởng thức các nội dung 3D trực tuyến với số lượng hơn 8000 video khác nhau.

Sự nâng cấp này là hướng đi mới nhất của Samsung nhằm đưa sản phẩm TV thông minh tới gần người tiều dùng hơn thông qua việc mở rộng kho nội dung trực tuyến và tăng cường quan hệ đối tác với YouTube.

Cùng với đó, nội dung giải trí truyền hình trền các Samsung SmartTV ngày càng phong phú hơn khi nhà sản xuất Hàn Quốc này liền tiếp cung cấp các nội dung bao gồm cả trả phí lẫn miễn phí như hát karaoke, xem phim 3D VOD hay phim HD Fandango và chơi game Tetris...

Một số dòng SmartTV như LED D7000, D8000 cũng đã được tích hợp dịch vụ YouTube 3D kể trền.
 

 Quỳnh Anh