LG ra mắt TV3D 84 inch siêu phân giải UD

Tại CES 2012, khách tham dự sẽ được chiêm ngưỡng siêu phẩm TV3D màn hình 84 inch lớn nhất thế giới của LG ứng dụng công nghệ 3D thụ động FPR kết hợp kỹ thuật hiển thị siêu phân giải UD (Ultra Difinition) với độ phân giải lên tới 8 triệu điểm ảnh.

 

, 3D, HDTV, LG, TV3D, 84 inch, UD, 3D FPR, công nghệ siều phân giải, CES 2012
LG trình diễn TV3D công nghệ FPR kết hợp UD tại CES 2012. Ảnh: LG

Mẫu TV mới xuất hiện tại CES 2012 tới với kích cỡ màn hình lền tới 84 inch và hỗ trợ độ phân giải 4K, có thể nói là bước đột phá mới trong lĩnh vực sản xuất thiết bị giải trí gia đình của LG.

Trong siều phẩm này, LG còn kết hợp giữa công nghệ 3D thụ động FPR với kỹ thuật hiển thị hình ảnh siều phân giải (Ultra Definition - UD) nền màn hình có thể hỗ trợ 8 triệu điểm ảnh 3840 x 2160, cao gấp 4 lần so với chuẩn phân giải Full HD 1920 x 1080p, sẽ mang đến cho người xem những trải nghiệm hình ảnh tốt hơn nhiều, đặc biệt là nội dung 3D.

Sự kết hợp này cho phép TV3D mới của LG trình diễn được những hình ảnh đẹp với độ tương phản sâu và thuyết phục nhất như ngoài rạp. Công nghệ mới này sẽ được LG sử dụng trong nhiều dòng TV3D sắp tới của mình.

Ngoài ra, model mới còn được trang bị đầy đủ các tính năng thông minh của dòng SmartTV, cập nhật các thay đổi như điều khiển Magic Motion nhận diện giọng nói, cử chỉ người sử dụng hay bổ sung “bi lăn” trền điều khiển để giảm bớt các bước chọn lựa.

Tính năng chuyển đổi 2D sang 3D khiến nội dung 3D được mở rộng không giới hạn. 3D Depth Control là tính năng mới nhất trong loạt TV3D của LG năm nay, cho phép người xem tùy biến điều khiển và kiếm soát hiệu ứng 3D theo ý thức. âm thanh 3D cũng được chú ý hơn nhờ tính năng 3D Sound Zooming.

Số lượng ứng dụng tăng mạnh với hơn 1200 ứng dụng khác nhau bao gồm cả trả phí lẫn miễn phí, người dùng có thể truy cập vào nhiều chuyền mục giải trí phù hợp với sở thích.

Thông tin chi tiết về giá bán sẽ được LG cho biết tại CES 2012.
 

, 3D, HDTV, LG, TV3D, 84 inch, UD, 3D FPR, công nghệ siều phân giải, CES 2012
TVUD 3D cỡ 84 inch - bước đột phá trong lĩnh vực sản xuất thiết bị giải trí gia đình của LG. Ảnh: LG

Huyền Diệu