JBL Link Bar: Loa soundbar cho TV Android và Google Assistant

(ĐTTD) Loa soundbar Link Bar vừa được JBL ra mắt sở hữu đến bốn cổng HMDI bên cạnh cổng âm thanh 3.5mm hỗ trợ tất cả các dòng TV thông minh lẫn các TV Box chạy hệ điều hành Anroid, và hỗ trợ trợ lý ảo Google Assistant.

Link Bar là dòng loa soundbar mới nhất vừa được nhà sản xuất âm thanh nổi tiếng của Mỹ JBL giới thiệu thông qua sự kiện ra mắt sản phẩm mới diễn ra tại California vào tuần trước. Sản phẩm có thiết kế gọn gàng và trông rất sang trọng với những đường bo tròn mềm mại ở hai cạnh, màn bảo vệ loa bằng chất liệu vải bố cao cấp được tô điểm bởi 4 đèn LED thể hiện tình trạng hoạt động của loa.

Toàn bộ các nút điều khiển cứng được đặt gọn gàng ở cạnh trên, trong khi đó, các cổng kết nối từ cổng nguồn dạng chân số 8, 4 cổng HDMI, cổng LAN lẫn cổng âm thanh 3.5mm được che giấu ở vào bên trong và bố trí ở cạnh sau. Nhờ đó, người dùng có thể bố trí gọn gàng các dây tín hiệu kết nối vào loa mà không làm mất đi thẩm mỹ tổng thể không gian phòng khách hay tại nơi mà người dùng muốn đặt loa.

Loa soundbar JBL Link Bar có công suất tổng 100W với hai loa bass được bố trí ở hai cạnh hông, mang đến chất âm sống động đủ để đáp ứng nhu cầu giải trí với chất lượng âm thanh tốt nhất cho người dùng. Loa được thiết kế để tương thích với hầu hết các dòng TV thông minh lẫn TV Box chạy hệ điều hành Android. Ngoài ra, loa cũng được thiết kế tương thích với trợ lý ảo Google Assistant, cho phép người dùng sử dụng các câu lệnh để điều khiển loa.

Hà Nguyễn