JEFF ROWLAND DEAMON 1500W - Thổi bay tất cả

(ĐTTD) Ampli tích hợp Deamon, của Jeff Rowland có công suất lên tới 1500W khắc tinh của tất cả các loại loa...

Tập đoàn Jeff  Rowland Design Group đã trình làng thành công tại Munich Hi-End Show 2015 siêu ampli tích hợp Daemon Super Integrated Amplifier. Tăng âm này được đặt tên theo một từ tiếng Hy Lạp cổ đại tượng trưng cho sức mạnh của "Thiên tài sáng tạo" và tinh thần "Cảm hứng khoa học".

Daemon đại diện cho một bước nhảy vọt về công nghệ thế hệ ampli tích hợp thứ năm của Jeff Rowland. "Thiết kế bộ khuếch đại tích hợp là một trong những nhiệm vụ khó khăn nhất trong âm thanh”. “Để có thể kết hợp hoàn hảo những gì tinh túy của tất cả các thành phần của ampli trong khi hoàn toàn loại bỏ những can thiệp tiêu cực là cả một nghệ thuật”, người sáng lập và chủ tịch của Jeff Rowland bày tỏ. "Một khi làm tốt, kết quả có thể là ngoạn mục”. “Daemon là một trong những sản phẩm tinh xảo nhất của chúng tôi cho đến nay. Bạn sẽ nhìn thấy nhiều gien di truyền DNA của nó được hiện diện ở các sản phẩm trong tương lai." Ampli tích hợp dual mono công suất 1500/ được gia công chế tạo từ những tấm nhôm cứng 6061-T6 bằng công cụ Vertec Tool tại Colorado Springs, Hoa Kỳ. Máy Vertec đã tiện khắc các sản phẩm Rowland trong hơn 25 năm qua.

Sự sáng tạo và chuyên môn cao của Vertec có thể được cảm nhận qua độ chính xác của vành xoay âm lượng của Daemon. Gắn kết giữa hai vòng bi công nghiệp cấp, vành xoay điều chỉnh âm lượng mang đến cảm giác nhẹ, chính xác trong một tầm điều chỉnh âm lượng tới 99,5 dB với mỗi chỉnh bước tăng giảm 0,5 dB. Jeff Rowland đã hợp tác với Thomas Holm, người đã thiết kế mạch kỹ thuật số cho sản phẩm Aeris DAC và Continuum S2, để phát triển mạch tương tự và các mạch kỹ thuật số cho ampli Daemon. Để tạo sự cách ly tuyết đối, các nguồn điện cho mạch kỹ thuật số và analog được hoàn toàn biệt lập và có các điểm điều chỉnh tải riêng. Tất cả các mạch đều sử dụng bo gốm Rogers 6 lớp. Ampli có các đầu vào kỹ thuật số bao gồm SPDIF BNC / RCA, TOSLINK, AES / EBU, và USB tương thích tất cả các định dạng 44,1 kHz - 192 kHz. Khả năng tương thích DSD có sẵn thông qua cổng USB. Đầu vào tương tự bao gồm 3 RCA và 2 XLR. Tất cả âm thanh đầu vào qua biến áp được thiết kế riêng cho Deamon của hãng biến thế nổi tiếng Lundahl, Thụy Điển. Đầu vào trực tiếp XLR + RCA Direct Power Amplifier bỏ qua phần tiền khuếch giúp ampli đạt công suất lên tới 1500W/ kênh.

Khi cổng đầu vào được chọn và xử lý thông qua cùng biến thế đầu vào cho cả XLR và RCA. Khuếch đại đầu ra XLR + RCA cho phép sử dụng một ampli công suất bên ngoài và một loa subwoofer hoặc kết nối loa dạng bi-wiring. Màn hiển thị cảm ứng (178 x 127 mm) được thiết kế với sự hợp tác với một công ty Đan Mạch. Điều khiển từ xa bằng nhôm hợp tác mới nhất với BTLE mới nhất (Bluetooth Low Energy) cho phép điều khiển các chức năng chung của thiết bị cũng như thực hiện các chuyển hướng trên màn hình cảm ứng. Các ứng dụng Bluetooth dành cho các thiết bị di động cũng sẽ có sẵn.

Đối với người sử dụng tai nghe có một bộ khuếch đại headphone hoàn toàn độc lập và một ổ cắm giắc 1/4 inch mặt trước khá tiện dụng. Phần chân đế đặc biệt giúp ampli cách ly rất tốt trên mọi mặt phẳng. Tính năng tùy chọn bao gồm: Plug-in mô-đun HDMI IN / OUT; Mô-đun trực tuyến WiFi plug-in; Mô-đun cài đặt khuếch đại MC / MM phono. Các phần mềm có thể cập nhật thông qua một cổng USB chuyên dụng. Bộ nguồn tự động điều chỉnh đa năng đảm bảo cho Daemon có thể hoạt động tốt trên toàn thế giới.

ĐTTD