K+ khuyến mại lớn trong tháng 4

(ĐTTD) Truyền Hình Số Vệ Tinh Việt Nam - VSTV (K+) vừa ra mắt chương trình khuyến mại đặc biệt cho gói Premium+.

Gói truyền hình có 130 kênh đặc sắc với mức phí hợp lý đang là lựa chọn giải trí truyền hình chất lượng cao tối ưu của mọi gia đình. Theo đó, từ ngày 29/03 đến hết ngày 09/04/2017, khách hàng đăng ký mới gói Premium+ với thời hạn 3 tháng trở lên sẽ được giảm 50% giá bộ thiết bị đầu thu HD. Theo đó, mức giá chỉ còn 650.000 đồng/bộ thay vì giá trước khuyến mại là 1.300.000 đồng.

Cũng trong tháng 4 này, khán giả tiếp tục được thưởng thức bữa tiệc thể thao đỉnh cao trên các kênh K++, với các trận đấu hay nhất của cả mùa giải Ngoại hạng Anh và La Liga.

Ngoài nội dung bóng đá, các giải tennis ATP 1000 với Miami Open (20/3 – 2/4), Monte Carlo Masters (17/4 – 23/4) cũng là đặc sản riêng không thể bỏ lỡ trên kênh thể thao K+ PM.

Bên cạnh đó, thế giới giải trí phong phú với phim ảnh bom tấn độc quyền cũng được đầu tư nhiều cho các nội dung giải trí bên cạnh thế mạnh thể thao, truyền hình K+ tiếp tục mang đến khán giả những bộ phim điện ảnh hấp dẫn qua 2 khung Phim Thứ 6 Bom tấn châu Á và Phim Việt cuối tháng, phát sóng lúc 20h thứ 6 hàng tuần.

Và để phục vụ tốt nhất nhu cầu giải trí mọi lúc, mọi nơi, ứng dụng myK+ vừa được bổ sung thêm hai tính năng mới. Ngoài việc xem 34 kênh truyền hình trên các thiết bị di động cá nhân như điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay, nay người dùng có thể kết nối thiết bị di động có cài đặt ứng dụng myK+ để xem qua màn hình lớn như tivi. Bên cạnh đó, tính năng xem lại (Start over) mới được cập nhật, cho phép người dùng xem lại từ đầu các chương trình đã phát sóng trên 4 kênh K+ trong vòng 8 tiếng, không lo bỏ lỡ những chương trình yêu thích.

ĐTTD