K+ khuyến mãi Tết – Quà tặng cho mọi nhà

(ĐTTD) Nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí của mọi gia đình trong dịp Tết Đinh Dậu 2017, Truyền Hình Số Vệ Tinh Việt Nam - VSTV (K+) chính thức đưa ra chương trình khuyến mại đặc biệt cho gói Premium+, gói kênh truyền hình cao cấp có nội dung đặc sắc, đa dạng và mức chi phí hợp lý.

Theo đó, từ ngày 07-26/01/2017, khách hàng đăng ký mới gói Premium+ với thời hạn 6 tháng trở lên sẽ được giảm 50% giá bộ thiết bị đầu thu HD (giá trước khuyến mại 1.300.000 đồng) và được miễn phí thêm 01 tháng thuê bao.

Đây là một trong những chương trình nhằm hướng đến sở thích của đông đảo gia đình Việt, gói truyền hình vệ tinh Premium+ với 130 kênh, đa dạng về nội dung. Trong 13 kênh chuẩn HD, có 4 kênh riêng của K++  cùng các kênh truyền hình chọn lọc trong nước và quốc tế khác… sẽ là lựa chọn giải trí chất lượng cao, phù hợp với từng thành viên trong gia đình và là gợi ý quà tặng đầu xuân hấp dẫn.

Những khán giả yêu thích phim Việt Nam sẽ có cơ hội 7 bộ phim Việt đình đám: Tấm Cám, Gái già lắm chiêu, Trúng Số, Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, Em là bà nội của anh… và chùm phim hành động quốc tế: Đương đầu với thử thách phần 5, Người vô danh tính, Kiếm vũ

Ngoài ra, ba bộ phim truyền hình hấp dẫn: Đội tuần tra 19.2, Ma kia, tới đây!, Mình yêu nhau sẽ lần đầu lên sóng trên hai kênh giải trí K+1 và K+NS.

Hai chương trình truyền hình đặc biệt chào xuân Đinh Dậu là “Vinh danh Thể thao Việt Nam” điểm lại những thành tựu nổi bật của thể thao Việt Nam trong năm 2016 và “Ngôi sao tương lai”, câu chuyện về những tài năng thể thao trẻ, cũng được phát sóng trong dịp Tết nguyên đán.

Hệ thống 130 kênh địa phương và quốc tế thuộc hệ thống truyền hình K+ (Táo quân, Hội ngộ danh hài, chương trình Cầu truyền hình chào xuân 2017…) cũng sẵn sàng chờ khán giả khám phá.

Bên cạnh đó, Tết này cũng chính là dịp để thưởng thức bữa tiệc thể thao hấp dẫn của Ngoại hạng Anh và La Liga, với các trận cầu đinh được phát sóng độc quyền trên các kênh K+ như Man Utd - Liverpool, Man City - Tottenham, Villarreal - Barcelona, Sevilla - Real Madrid, cùng sự trở lại của giải quần vợt ATP 250 đầu tiên trong năm 2017 – Aircel Chennai Open trên kênh K+PC. 

ĐTTD