K+ đón mùa giải mới bằng nhiều chương trình hấp dẫn

15:3030/07/2019

(ĐTTD) Truyền hình số vệ tinh K+ vừa cho biết, ngoài hợp đồng phát song độc quyền trọn vẹn 3 giải đấu Ngoại hạng Anh, UEFA Champions League và Europa League mùa giải 2019/2020, khán giả truyền hình vệ tinh sẽ còn vui mừng hơn nữa với thông tin K+ giữ quyền phát sóng độc quyền giải Ngoại hạng Anh 3 mùa giải tới.

Việc phủ sóng vệ tinh và hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ truyền hình lớn khác trên cả nước của K+ sẽ giúp khán giả có thể theo dõi các giải đấu này được phát sóng trên K+ trên nhiều nền tảng truyền hình khác nhau.

Và để chào đón mùa giải mới, truyền hình số vệ tinh K+ áp dụng chương trình khuyến mãi cho khách hàng đăng ký mới gói cước Premium+ hoặc K+ TV Box với thời hạn 5 tháng trở lên.

Cụ thể, giảm giá bộ thiết bị chỉ còn 495.000 đồng/ bộ, khán giả sẽ được theo dõi giải các giải bóng đá Châu Âu hấp dẫn nhất và những giải bóng đá khu vực có đội tuyển Việt Nam thi đấu.

Cũng trong mùa giải mới này, người hâm mộ Việt Nam sẽ tiếp tục được theo dõi trận khai mạc giải Ngoại hạng Anh vào ngày 10/8/2019 tới đây, theo dõi 3 giải đấu hàng đầu Châu Âu này qua sóng truyền hình.

Gói kênh K+ có 170 kênh truyền hình chất lượng bao gồm 4 kênh K+ có trên nền tảng truyền hình số vệ tinh (DTH) và truyền hình internet (OTT). Người dùng có thể lựa chọn đầu thu số vệ tinh K+ (DTH), K+ TV BOX (OTT) hay ứng dụng myK+ tùy theo nhu cầu xem truyền hình của cá nhân.

Với đầu DTH, người dùng sẽ được thưởng thức truyền hình HD chất lượng cao nhờ tín hiệu sóng vệ tinh phủ rộng khắp lãnh thổ. Với gói K+ TV BOX, người dùng sống ở chung cư, nhà cao tầng xem K+ mà không cần lắp chảo. Gói myK+ NOW để xem trên các thiết bị di động mọi lúc mọi nơi. Và 4 kênh K+ trên các hạ tầng khác thông qua hệ thống đối tác K+ như VTVCab, SCTV, HTVC, Viettel, MyTV, FPT, FPT Play và ClipTV.

Ngoài ra, khi đăng ký gói DTH hoặc K+ TV BOX, người dùng còn được tặng 1 tài khoản myK+ xem miễn phí trên các thiết bị di động.

Song song với việc phát sóng các giải đấu hàng đầu châu Âu, K+ còn có thế mạnh trong các chương trình đồng hành hấp dẫn, có dấu ấn riêng và tính chuyên môn cao.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD