K+ TV Box chính thức ra mắt với nhiều ưu đãi

(ĐTTD) Truyền hình số vệ tinh K+ chính thức ra mắt K+ TV Box giúp người dùng dễ dàng thưởng thức những sự kiện thể thao đỉnh cao.

 

Theo đó, kể từ hôm nay các thuê bao của K++ sẽ được trải nghiệm các kênh truyền hình mới trên hạ tầng DTH và OTT như BabyTV, AFC, France 24 và đặc biệt là kênh phim truyền hình Hollywood HITS do K+ độc quyền phát sóng. Khán giả K+ cũng sẽ được thưởng thức nhiều sự kiện thể thao đỉnh cao như Ngoại hạng Anh, Champions League, Europa League, các giải tennis, bóng bàn nhà nghề cùng nhiều phim điện ảnh hấp dẫn trong tháng 10 tới đây.

 

Chưa hết, nhân dịp này K+ cũng đưa ra chương trình giảm giá đặc biệt lên đến 50% cho khách hàng mua trọn bộ thiết bị TV Box, với giá chỉ còn 495.000 đồng khi đăng ký 3 tháng thuê bao trở lên.

 

Với K+ TV Box: khách hàng sẽ dễ dàng theo dõi các trận cầu đỉnh cao một cách đơn giản, từ giải Ngoại Hạng Anh mùa giải 2018-2019, cho tới Champions League và Europa League liên tiếp 3 mùa giải từ 2018-2019 trở về sau. Bên cạnh đó là các bộ phim Việt chiếu rạp cũng được cập nhật khá nhanh trong kho ngàn phim VOD miễn phí của K+. Cũng như các bộ phim điện ảnh Hàn Quốc, Trung Quốc, Âu Mỹ… với mức chi phí hợp lý chỉ từ 125.000 đồng/tháng.

 

Chưa hết, các thuê bao sử dụng đầu thu DTH còn được trải nghiệm thêm 2 kênh mới HITS (kênh số 29) và France 24 (kênh số 121), trong khi các thuê bao sử dụng myK+ hay K+ TV Box sẽ được trải nghiệm 3 kênh mới chất lượng HD gồm BabyTV HD (kênh số 31), AFC HD (kênh số 28) và HITS HD (kênh số 16).

 

 

 

Cùng với các trận cầu đỉnh cao, kho phim đặc sắc… K+ cũng liên tục đưa ra các chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các thuê bao của mình. Để được thưởng thức nhiều nội dung độc quyền đặc sắc trên K+, khách hàng truy cập www.kplus.vn để biết thêm chi tiết.

ĐTTD