Khai trương Bose Store đầu tiên tại Hà Nội

(ĐTTD) Bose Store đầu tiên tại Hà Nội vừa chính thức được Thương hiệu loa hàng đầu thế giới hợp tác cùng công ty TNHH MTV Tầm Nhìn Tương Lai (Future Vision) khai trương tại trung tâm thương mại Lotte Hà Nội (Lotte Department Store).

Bose Store đầu tiên tại Hà Nội là không gian thứ hai tại Việt Nam trưng bày đầy đủ các sản phẩm gia dụng mới nhất của Bose, mang đến trải nghiệm âm thanh sống động và đáp ứng đa dạng các nhu cầu giải trí cho cư dân thủ đô. Đây là kết quả hợp tác giữa Bose và Future Vision - đơn vị kinh doanh đa ngành, có kinh nghiệm lâu năm trong mảng phân phối các thiết bị điện tử, tin học, và là bước đi tiếp theo của Bose sau Bose Store đầu tiên tại Saigon Centre (Tp.HCM) được đưa vào hoạt động từ tháng 8/2018 với sự hợp tác cùng Mai Nguyên.

Được đặt tại tầng 5 của Lotte Department Store, Bose Store sẽ là nơi trải nghiệm và mua sắm các thiết bị âm thanh chất lượng cao, chính hãng của Bose, cũng như những dịch vụ tốt nhất về tư vấn, bán hàng và hậu mãi.

Tại đây, Bose trưng bày những sản phẩm mới nhất, thuộc hầu hết các dòng sản phẩm âm thanh gia dụng và cá nhân hiện có tại thị trường Việt nam. Từ dòng tai nghe khử tiếng ồn QuietComfortđến dòng chuyên dụng cho thể thao SoundSport Free hay sản phẩm chuyên biệt cho giấc ngủ SleepBuds; từ thiết bị loa tại gia Soundbar, Home Speaker đến dòng loa di động SoundLink hay các sản phẩm chuyên dụng khác; Bose Store đáp ứng đa dạng các nhu cầu của người dùng. Khách hàng có thể tìm thấy những chiếc tai nghe cá nhân cho đến những hệ thống rạp hát tại gia dùng giải trí cho cả gia đình, những sản phẩm cổ điển cho đến những thiết bị ứng dụng công nghệ tối tân nhất. Đặc biệt, đây cũng sẽ là nơi cập nhật những dòng sản phẩm mới nhanh nhất, đầy đủ nhất, chính xác nhất phục vụ người dùng thủ đô.

Đặc biệt, khách tham quan Bose Store trong thời gian khai trương từ ngày 6 - 14/4/2019 sẽ có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn.

Ông Christian Rojas, đại diện của Bose tại khu vực Đông Nam Á chia sẻ tại sự kiện khai trương: “Thông qua thương vụ hợp tác với Future Vision, Bose khẳng định chiến lược phát triển lâu dài tại thị trường Việt Nam, cùng với đó là tiếp tục sứ mệnh cải thiện trải nghiệm âm thanh của con người thông qua những sản phẩm chất lượng,công nghệ hiện đại. Việc mang Bose Store chuẩn quốc tế đến với Hà Nội là bước đi thứ hai trong kế hoạch ra mắt thêm hai Bose Store nữa trong năm nay tại TP.HCM và Hà Nội của chúng tôi. Chúng tôi hi vọng Bose Store sẽ trở thành địa chỉ đáng tin cậy và hấp dẫn dành cho khách hàng trong trải nghiệm mua sắm các thiết bị âm thanh chất lượng cao”.

Ông Christian Rojas, đại diện của Bose.
Những khách hàng đầu tiên tham quan và trải nghiệm các sản phẩm của Bose tại Bose Store Hà Nội trong ngày khai trương.
 

ĐTTD