Khai trương Mai Nguyên Store và thay đổi nhận diện thương hiệu mới

(ĐTTD) Ngày 18/8/2018, Công ty TNHH Công nghệ di động Mai Nguyên chính thức khai trương cửa hàng Mai Nguyên mới tại lầu 4, TTTM Saigon Centre ở địa chỉ 65 Lê Lợi, (quận 1, TpHCM) với nhận diện thương hiệu mới.

Theo đó, cửa hàng di động Mai Nguyên sẽ chính thức đổi thành Mai Nguyên Mobile, Audio, Gadget thay vì Mai Nguyên Luxury Mobile như trước đây. Đây là lần thứ 3, Mai Nguyên thay đổi logo theo từng giai đoạn phát triển. Đầu tiên là Mai Nguyên Mobile, sau đó đến Mai Nguyen Luxury Mobile (thời kỳ kinh doanh mạnh Mobiado, Vertu và loạt nhãn hiệu điện thoại xa xỉ) và bây giờ là Mai Nguyên Mobile, Audio, Gadget với định hướng bám sát 3 nhóm sản phẩm chính đó là nhóm smartphone, nhóm âm thanh - nghe nhìn và nhóm đồ chơi công nghệ. Website https://www.mainguyen.vn cũng vừa thay đổi giao diện và nâng cấp nhiều tính năng mua sắm online nhân dịp đổi mới này.

Được biết, cửa hàng Công nghệ, Âm thanh và Đồ chơi Mai Nguyên tọa lạc tại lầu 4 TTTM Saigon Center là lần đầu tiên, Mai Nguyên mạnh dạn đầu tư cửa hàng kinh doanh tổng hợp đồ công nghệ, âm thanh chính hãng ở một trung tâm thương mại sang trọng.

Trước đó, vào tháng 2/2017, Mai Nguyên đã có 1 cửa hàng nhỏ thử nghiệm tại trung tâm này, nằm ở vị trí hành lang lầu 3. Sau 1,5 năm kinh doanh với vị trí thử nghiệm nhỏ bé, đạt đủ mọi yêu cầu khắt khe nhất từ chất lượng sản phẩm, phong cách phục vụ khách hàng cũng như doanh thu, Saigon Centre mới tiếp tục tìm kiếm và ưu ái cho công tty Mai Nguyên một vị trí mới lớn hơn, đẹp hơn nằm ở lầu 4.

Cửa hàng mới được thiết kế ấm cúng với trong một không gian nhỏ gọn và đầy hàng hoá công nghệ, với mong muốn trưng bày được nhiều nhất có thể để khách hàng vào trung tâm thương mại mua sắm, có được một địa chỉ uy tín đến trải nghiệm công nghệ.

Ông Mai Triều Nguyên, Giám đốc Công tyMai Nguyên bộc bạch: “Hành vi mua sắm khi bắt gặp một cửa hàng công nghệ ở trong TTTM đúng tiêu chuẩn của gia đình hiện đại - Em dẫn con gái đi shopping đi, để anh với con trai vào đây coi đồ công nghệ”.

Kế bên Mai Nguyên Store là Bose Store - đây là cửa hàng Bose đúng chuẩn toàn cầu và được thiết kế theo chuẩn trưng bày mới nhất 2018 của Bose. Đây là dự án âm thanh, thiết bị nghe nhìn đầu tiên mà công ty Mai Nguyên phối hợp triển khai với một đối tác lớn và uy tín như tập đoàn Bose của Mỹ. Cửa hàng này sẽ do đội ngũ nhân viên công ty Mai Nguyên được Bose đào tào và nhân sự hỗ trợ từ Bose phối hợp điều hành và phục vụ khách hàng.

Mô hình này này cũng tương tự 3 cửa hàng SES (Samsung Experience Store) mà Mai Nguyên đang điều hành. Ngoài các sản phẩm của âm thanh cá nhân của Bose như loa di động, tai nghe, soundbar,… Bose Store còn kinh doanh dòng sản phẩm Pro của Bose, cũng như phục vụ cả những dự án doanh nghiệp như các công trình khách sạn, nhà hàng, resort…

Với định hướng chỉ kinh doanh hàng chính hãng và chỉ kinh doanh những thương hiệu uy tín, chất lượng sản phẩm được thị trường quốc tế công nhận, Mai Nguyên quyết tâm theo đuổi định hướng riêng, đi vào thị trường công nghệ di động, nghe nhìn đầy khó khăn và thách thức này, thị trường mà chúng ta hay nói vui là “siêu ngách”.

Cũng trong năm 2018 này, Mai Nguyên sẽ làm mới toàn bộ các cửa hàng của mình, thay đổi logo và nội thất, trưng bày đồng nhất theo mô hình mới. Và sẽ đầu tư nâng cấp một trung tâm chính, sẽ trở thành trung tâm công nghệ nghe nhìn với đầy đủ tất cả những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Đây sẽ là một điểm đến duy nhất cho tất cả các nhu cầu mua sắm và dịch vụ công nghệ.

Sau hơn 16 năm kinh doanh và trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm, Mai Nguyên hiện đang điều hành 5 cửa hàng công nghệ Mai nguyên, 3 cửa hàng SES (Samsung Experience Store), 1 Bose Store và sắp tới đây sẽ là 1 cửa hàng âm thanh Harman, JBL.

ĐTTD