Khai trương Trung tâm đào tạo Panasonic Air-Conditioning

(ĐTTD) Trung tâm đào tạo Panasonic Air-Conditioning đầu tiên tại Hà Nội đã được chính thức ra mắt vào ngày 31/10/2019.

Trung tâm đào tạo Panasonic Air-Conditioning đóng vai trò là không gian giao tiếp giữa Panasonic và các đối tác, doanh nghiệp, là nơi các đối tác và doanh nghiệp được trực quan trải nghiệm các sản phẩm và công nghệ điều hòa không khí với khả năng kiểm soát tối ưu chất lượng không khí trong nhà cùng các giải pháp doanh nghiệp (B2B) khác của Panasonic.

Panasonic Air-Conditioning Việt Nam (PACVN) đã được thành lập vào tháng 10/2019 cùng với sự ra đời của khu vực trưng bày Giải pháp không khí toàn diện Quality Air For Life vào tháng 9/2019 tại Panasonic Risupia Việt Nam. Đóng vai trò như một đội ngũ chuyên gia, PACVN sẽ tiên phong và nhanh chóng đáp ứng nhu cầu về môi trường sống trong lành, khỏe mạnh cho người tiêu dùng Việt Nam.

Trung tâm đào tạo Panasonic Air-Conditioning được đặt tại tầng 13, tòa nhà Charmvit, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội, Tại đây sẽ liên tục có nhiều hoạt động như trưng bày, giới thiệu và đào tạo về điều hòa dân dụng, điều hòa công nghiệp, máy lọc không khí, thiết bị thông gió thu hồi năng lượng, các loại quạt cũng như công nghệ lọc khí tiên tiến nano.

Là thương hiệu hàng đầu Nhật Bản trong lĩnh vực điện tử tiêu dùng và tiên phong cung cấp các giải pháp B2B dành cho doanh nghiệp, điều hòa không khí là một trong những yếu tố trọng tâm của giải pháp không khí toàn diện Panasonic Quality Air For Life. Bên cạnh việc cung cấp thiết bị, các giải pháp B2B khác của Panasonic cũng được trưng bày và giới thiệu, ví dụ như giải pháp an ninh dành cho gia đình, giải pháp chuỗi cung ứng lạnh công nghiệp đảm bảo kiểm soát nhiệt độ tối ưu cho đa dạng các loại sản phẩm yêu cầu bảo quản lạnh.

Ông Yoichi Marukawa, Tổng giám đốc điều hành Panasonic Sales Việt Nam và Panasonic Air-Conditioning Việt Nam chia sẻ: “Với gần 70 năm có mặt tại Việt Nam – một trong những thị trường chiến lược của Tập đoàn Panasonic, chúng tôi luôn nỗ lực đầu tư, phát triển công nghệ để cung cấp những sản phẩm chất lượng Nhật Bản, tiện nghi và nhiều giá trị nhằm mang tới “Một cuộc sống tốt đẹp hơn, Một thế giới tươi đẹp hơn” cho người dân Việt Nam”.

Minh Nam