Lạc vào chiếc tủ triệu mùi hương

(ĐTTD) Đó là tên chương trình giới thiệu diện mạo mới của dòng nước xả vài Comfort được nhiều người ưa chuộng.

Với công nghệ hạt lưu hương tự bung tỏa tiên tiến, sự kiện này là lần đầu tiên Comfort bật mí công nghệ hạt lưu hương kép đằng sau hương thơm dài lâu của Comfort Một Lần Xả Comfort Đậm Đặc Mới.

Theo đó, đến với chương trình này khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm 3 không gian trải nghiệ với mô hình là 3 chiếc tủ triệu mùi hương, bao gồm: Chiếc tủ về hạt lưu hương tự bung tỏa qua công nghệ trình chiếu 3D mapping hiện đại/ Chiếc tủ với hương Comfort thơm dài lâu qua mọi hoạt động. Những điệu nhảy Zumba sôi động trên nền công nghệ Kinnect sẽ là thử thách mùi hương thơm lâu với Comfort – càng di chuyển hạt lưu hương sẽ bung tỏa cho quần áo của bạn vẫn thơm dài lâu đến cuối hoạt động và Chiếc tủ với phòng banh lơ lửng sẽ tượng trưng cho những giây phút cuối ngày mẹ và gia đình vui đùa bên nhau mà hương thơm vẫn còn được lưu giữ trên áo quần.

 “Qua việc giới thiệu công nghệ hạt lưu hương tự bung tỏa và bao bì mới, Comfort mong muốn truyền tải thông điệp luôn đồng hành với phụ nữ Việt trong việc chăm sóc gia đình qua những bộ quần áo thơm mát ngất ngây như vừa lấy ra khỏi tủ.” Bà Trần Thị Thu Hà, Giám Đốc Tiếp thị Ngành hàng Nước xả vải chia sẻ tại sự kiện.

ĐTTD