LG đẩy mạnh phát triển các giải pháp tổng thể về điều hòa và thanh lọc không khí thông minh

17:1712/06/2019

(ĐTTD) Hội thảo “Ứng dụng các giải pháp điều hòa và thanh lọc không khí thông minh LG 2019” được LG Electronics tổ chức vào sáng ngày 12/6 nhằm quảng bá, phát triển rộng hơn nữa các giải pháp tổng thể về điều hòa và thanh lọc không khí, đem lại hiệu quả cao trong việc tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, quản lý thông minh cho các doanh nghiệp…

Ông Kim Younglak - Tổng giám đốc công ty điện tử LG Việt Nam.
 

Ông Kim Younglak - Tổng giám đốc công ty điện tử LG Việt Nam - cho biết: “Thị trường máy điều hòa không khí của Việt Nam đang không ngừng phát triển và là một thị trường quan trọng đối với LG. Với các sản phẩm chất lượng tốt nhất, dịch vụ hậu mãi khác biệt và các nỗ lực tiếp thị, các giải pháp và sản phẩm điều hòa không khí của LG sẽ trở thành số 1 trên thị trường”.

Tại hội thảo “Ứng dụng các  giải pháp điều hòa và thanh lọc không khí thông minh LG 2019”, LG  Electronics đã giới thiệu những giải pháp tổng thể mới dành cho các hệ thống điều hòa trung tâm được xây dựng dựa trên các thế mạnh vốn có và tích hợp thêm nhiều công nghệ thông minh hơn. Trong đó, hệ thống Điều hòa trung tâm Multi V 5 là thế hệ mới và tiên tiến nhất của Hệ thống điều hoà Multi V đã được LG phát triển từ năm 2006. Hệ thống điều hoà được sản xuất dành cho các toà nhà lớn, đảm bảo việc tối ưu hoá năng lượng nhờ tích hợp công nghệ điều khiển cảm biến kép được phát triển lần đầu tiên trên thế giới. Giúp giảm thiểu sự tổn hao năng lượng không cần thiết thông qua hệ thống cảm biến nhiệt độ và độ ẩm, và hệ thống thu hồi dầu áp suất cao.

Đại diện LG cũng cho biết, điều hòa trung tâm Multi V của hãng đã và đang được lắp đặt và vận hành hiệu quả ở các công trình trên cả nước như: Machinco Plaza (Hà Nội), Hòa Bình Green (Đà Nẵng), Bệnh viên Trung ương quân đội 108 (Hà Nội), Trường mầm non quốc tế Sakura (Hà Nội), Vinpearl Phú Quốc…

Hay như hệ thống điều hòa trung tâm Chiller sử dụng phương pháp nén hơi ly tâm, thường được sử dụng ở các tòa nhà có quy mô lớn. Các giải pháp điều hòa không khí trung tâm Chiller của LG là lựa chọn lý tưởng dành cho các cơ sở công nghiệp như nhà máy điện, trung tâm thương mại. Hệ thống này cũng đã được sử dụng tại nhà máy Vinfast, tổ hợp căn hộ cao cấp Vinhomes skylake, Hilton hotel (Đà Nẵng), Keangnam Landmark 72, Bệnh viện quận 12 (TP HCM), dự án chung cư cao cấp Kingdom 101 (TP HCM),…

Ngoài ra, LG còn có dòng sản phẩm điều hòa Multi Split, giải pháp hoàn hảo cho các khu căn hộ dịch vụ, biệt thự có nhiều phòng. Mỗi dàn nóng có thể kết nối được lên đến 5 dàn lạnh. Vì vậy, chỉ cần một dàn nóng duy nhất để điều hòa không khí cho toàn bộ ngôi nhà. So với giá máy cục bộ, việc sử dụng hệ thống Multi Split sẽ giúp tiết kiệm đến 15% chi phí và tối ưu hóa không gian sống. Điều hòa trung tâm Multi Split được sử dụng rộng rãi ở các công trình như FLC Sầm Sơn Resort, khu đô thị New City, Khách sạn Pullman Vũng Tàu…

Cùng với đó, LG cũng đã giới thiệu một loạt các hệ thống Điều hòa cục bộ, bao gồm: điều hòa đứng, điều hòa treo tường, điều hòa âm trần nối ống gió... giúp tiết kiệm năng lượng đáng kể đồng thời mang tới khả năng làm mát mạnh mẽ và sự thoải mái đích thực.

Không chỉ cung cấp Hệ thống các sản phẩm điều hòa trung tâm, LG còn cung cấp các giải pháp toàn diện cho khách hàng, bắt đầu từ giai đoạn thiết kế tòa nhà, trong đó các kỹ sư chuyên gia từ LG giúp ước tính chính xác nhất về mức độ tiêu thụ năng lượng. Khi việc lắp đặt hoàn tất, dịch vụ bảo trì định kỳ được cung cấp để đảm bảo hiệu quả hoạt động lâu dài của sản phẩm. Và ứng dụng quản lý được xây dựng dựa trên nền tảng đám mây Becon Cloud được coi là chìa khóa của dịch vụ bảo trì. Becon Cloud là một nền tảng kết nối vạn vận (IoT) điện toán đám mây có khả năng giám sát từ xa theo thời gian thực, chẩn đoán sự cố, quản lý hiệu suất và giúp tiết kiệm năng lượng cho các hệ thống máy điều hòa không khí của LG.

LG hiện có 98 địa điểm được bảo trì bằng BECON Cloud tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng và Đà Nẵng. Hãng có kế hoạch mở rộng số lượng các địa điểm này lên con số hơn 200 địa điểm trong năm nay.

Song song với các giải pháp điều hòa công nghiệp, LG cũng là thương hiệu dẫn đầu thị trường về việc cung cấp các giải pháp điều hòa và thanh lọc không khi dân dụng. Dòng sản phẩm điều hòa dân dụng LG có thiết kế hiện đại, sang trọng, tinh tế. 100% điều hòa dân dụng của LG được trang bị công nghệ Dual Inverter máy nén kép giúp máy vận hành bền bỉ, làm lạnh nhanh hơn 40% và tiết kiệm điện tối ưu lên tới 70%. Đặc biệt, dòng điều hoà tích hợp tính năng lọc không khí, có khả năng chạy riêng chế độ lọc không khí độc lập với chế độ điều hoà nhiệt độ, đang được ưa chuộng và phát triển nhanh trên thị trường.

Trong bối cảnh ô nhiễm môi trường ngày càng cao, bên cạnh các dòng điều hoà có tính năng thanh lọc không khí, LG cũng đẩy mạnh phát triển các sản phẩm chuyên về lọc không khí đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường.

Trong năm 2019, LG cũng đưa về thị trường Việt Nam dòng máy lọc không khí Air Puricare 360 độ. Với thiết kế thông minh, khả năng lọc không khí của LG PuriCare được khẳng định tốt hơn 20% so với các sản phẩm thông thường. Cho dù được  đặt tại đâu, LG PuriCare cũng có thể hút và xử lý mọi chất ô nhiễm từ 360 độ xung quanh, khiến mọi vị trí đều được thanh lọc sạch như nhau. Những tấm lọc 360 độ  loại bỏ các hạt bụi siêu nhỏ, khử khí độc và mùi hôi một cách hiệu quả. Hệ thống cảm biến thông minh của LG PuriCare có thể đo mức ô độ ô nhiễm và cảm biến bụi PM 1.0 , từ đó tự động thiết lập luồng không khí và chu trình xử lý.

Điều hòa đứng kiêm lọc không khí thế hệ mới.
Điều hòa cầm tay của LG.
 

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD