LG Dual Cool Inverter: Mang thiên nhiên mát lạnh vào không gian sống

(ĐTTD) Chủ đề của buổi tọa đàm do LG Electronics Việt Nam (LG) cùng các đối tác tổ chức đã giúp công chúng có thêm cái nhìn sâu hơn và toàn diện hơn về tính năng của dòng máy điều hòa nhiều độ LG Dual Cool Inverter.

Ra mắt tại thị trường Việt Nam chưa lâu, lại đúng vào tâm điểm của mùa lạnh, nhưng LG Dual Cool Inverter đã mau chóng trở thành hiện tượng và luôn trong tình trạng khan hàng. Máy lạnh đã trở thành một thiết bị điện tử mà hầu như gia đình nào cũng phải có ít nhất một chiếc, tuy nhiên trên thị trường hiện nay hàng chục thương hiệu cả nội địa lẫn quốc tế nên sự cạnh tranh cũng khá khốc liệt.

Dòng điều hòa không khí LG Dual Cool Inverter có thể coi là hội tụ được cả các ưu điểm về kỹ thuật, mỹ thuật cũng như đón trúng xu hướng và tâm ý của người tiêu dùng. Dàn nóng sử dụng hệ thống máy nén Dual Inverter được coi là tân tiến nhất hiện nay, giúp nâng cao hiệu suất đồng thời giảm tiêu thụ điện năng. Bên cạnh đó, dàn tản nhiệt ống đồng với lớp phủ độc quyền Fold Fin vừa tăng hiệu quả trao đổi nhiệt vừa tăng độ bền. Không phải tự nhiên mà dòng điều hòa này được LG tự tin “đóng dấu” bào hành lên tới thời gian 10 năm.

Đặc biệt, chức năng thanh lọc không khí nổi trội của dòng điều hoà APF với bộ phận cảm biến PM 1.0 gắn bên thân máy, giúp phát hiện các tác nhân gây hại với kích thước siêu nhỏ tới 1 µm (như vi khuẩn, khói thuốc, khí thải xe hơi…). Khi khởi động, bộ cảm biến sẽ tự động đo lường mức độ bụi bẩn và ô nhiễm trong không khí rồi hiển thị trên màn hình thông qua 6 màu tương ứng với các mức độ không khí, từ trong lành (xanh) đến ô nhiễm nặng (tím). Đồng thời, bộ phận phát xạ đặt phía trên sẽ kích hoạt và phát ra khoảng 5 triệu ion dương tỏa ra khắp phòng để “bắt giữ” các hạt bụi và vi khuẩn đưa về “giam giữ” tại màng lọc đa lớp và trả lại bầu không khí trong lành tuyệt đối cho căn phòng. Tính năng này có thể hoạt động hoàn toàn độc lập thông qua phím Air Purify trên điều khiển.

Trong buổi tọa đàm, những người trực tiếp sử dụng, trải nghiệm dòng máy này đã cung cấp những thông tin hết sức thú vị. Đại diện trang web vnreview cung cấp kết quả thử nghiệm hết sức chi tiết về giảm tiêu thụ điện năng, giảm độ ồn và đặc biệt là tính năng làm sạch không khí “có một không hai” trên thị trường máy điều hòa hiện nay. Trong khi đó, các kiến trúc sư lại đánh giá cực cao tính thấm mỹ của dòng máy cũng như tính năng điều khiển từ xa thông qua điện thoại di động giúp người dùng không chỉ sử dụng thuận tiện, thoải mái mà còn an toàn tuyệt đối.

Với tính năng lọc khí hiệu quả cùng các chỉ số an toàn cho sức khỏe khác, điều hòa Với tính năng lọc khí hiệu quả cùng các chỉ số an toàn cho sức khỏe khác, điều hòa APF của LG chính là một giải pháp ứng phó với tình trạng ô nhiễm ngày càng tăng cao, mang lại không gian mát lành cho các gia đình Việt.

Minh Nam