LG DUALCOOL tiết kiệm đến 70% điện năng

13:3027/04/2016

(ĐTTD) Mẫu điều hòa mới DUALCOOL được trang bị máy nén Dual Inverter được xem là giải pháp công nghệ tiên tiến nhất hiện nay của LG sẽ giúp tiết kiệm điện đến 70% và làm lạnh nhanh hơn đến 40% so với các điều hòa non-inverter thông thường.

Cùng với mẫu điều hòa DUALCOOL mới này, LG cũng đồng thời giới thiệu đến thị trường Việt Nam 23 mẫu điều hòa mới được tích hợp những công nghệ tiên tiến, với hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện, khả năng làm lạnh nhanh, tính năng xua muỗi độc đáo, và đặc biệt là khả năng tiết kiệm điện tối ưu.

Nhà sản xuất điều hòa không khí số 1 thế giới (ngoại trừ thị trường Trung Quốc) theo chứng nhận của Euromonitor International cũng cho biết, mẫu điều hòa DUALCOOL lần đầu tiên được ứng dụng công nghệ máy nén Dual Inverter, đây là công nghệ có thể vận hành với mức điện năng thấp nhất mà không làm ảnh hưởng đến khả năng làm mát. Công nghệ này cho phép máy hoạt động bình thường nhưng lại tiết kiệm đến 70% điện năng so với các dòng máy lạnh non-inverter thông thường tới, và thời gian làm lạnh cũng nhanh hơn đến 40%.

Thế hệ điều hòa 2016 của LG cũng cho phép người dùng chủ động kiểm soát năng lượng tiêu thụ thông qua 4 mức công suất 100%, 80%, 60%, 40%. Ngoài ra, thế hệ điều hòa LG cũng có quy trình lắp đặt đơn giản và nhanh gọn hơn.

Đồng thời, các mẫu điều hòa LG Smart Inverter cũng đồng thời là dòng sản phẩm được hưởng chế độ bảo hành cao nhất trên thị trường, với thời hạn bảo hành 10 năm cho bộ phận máy nén Inverter và 2 năm với toàn bộ sản phẩm.

LG cũng thường xuyên đưa ra các chương trình bảo đưỡng điều hòa miễn phí hàng năm nhằm giúp cho các khách hàng sử dụng sản phẩm một cách an toàn và hiệu quả nhất.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD