LG giới thiệu dòng tủ lạnh Inverter LINEAR hoàn toàn mới

(ĐTTD) Sự kiện ra mắt dòng tủ lạnh Inverter LINEAR và các dòng sản phẩm gia dụng ứng dụng công nghệ Inverter tiên tiến được LG tổ chứ tại trung tâm thương mại Crescent Mall (quận 7).

Sự kiện giới thiệu dòng tủ lạnh Inverter LINEAR hoàn toàn mới cùng các dòng sản phẩm gia dụng ứng dụng công nghệ Inverter tiên tiến được LG tổ chức rất ấn tượng với sự góp mặt của lãnh đạo cấp cao LG Việt Nam, vợ chồng ngôi sao trong làng giải trí Việt Lý Hải - Minh Hà. Và đặc biệt là màn biểu diễn âm nhạc cực kỳ ấn tượng của các nghệ sĩ đến từ Hàn Quốc với nhạc cụ được làm từ các loại củ quả (cà rốt, bí đỏ, khoai tây,...).

Ông Kim Young Lak, Tổng Giám Đốc Công ty LG Electronics Việt Nam


Phát biểu khai mạc sự kiện, ông Kim Young Lak, Tổng Giám Đốc Công ty LG Electronics Việt Nam, cho biết: “Không chỉ vượt qua các hãng khác trong việc phổ cập công nghệ Inverter ứng dụng cho 100% các dòng sản phẩm điện tử gia dụng, chúng tôi còn đang liên tục cải tiến và phát triển công nghệ Inverter ngày càng tiên tiến hơn, đem đến cho người dùng những dòng sản phẩm gia dụng tốt nhất trên thế giới.

Về dòng tủ lạnh Inverter LINEAR hoàn toàn mới, LG đã sử dụng loại máy nén Inverter LINEAR, một trong các công nghệ cốt lõi thành công nhất của ngành hàng gia dụng của LG, mang đến cho dòng tủ lạnh mới này 4 ưu điểm nổi trội: tiết kiệm điện, giảm độ ồn ở mức tối đa, làm lạnh nhanh hơn các dòng tủ lạnh khác tới 35%, giảm thất thoát hơi ẩm lên đến 20% cùng khả năng kiểm soát và ổn định nhiệt độ trong tủ lạnh ở mức giao động 0,5 độ C. Nhờ đó, dòng tủ lạnh mới của LG giúp cho thực phẩm được lưu trữ tươi ngon trong thời gian dài.

Nhờ những ưu thế vượt trội của công nghệ Inverter Linear, dòng tủ lạnh LG Inverter Linear đã được đánh giá là “Tủ Lạnh Tốt Nhất” từ rất nhiểu tổ chức đánh giá các sản phẩm giá dụng trên thế giới. Tháng 3 vừa qua, LG công bố đã bán ra 15 triệu chiếc tủ lạnh ứng dụng công nghệ Inverter Linear trên toàn cầu, LG hi vọng sẽ tiếp tục bán ra thêm 4 triệu máy trong năm nay, như vậy trung bình cứ mỗi phút hãng sẽ bán ra 7 chiếc tủ lạnh Inverter Linear.

Dòng tủ lạnh Inverter Linear còn được xếp hạng tủ lạnh lưu trữ thực phẩm tươi ngon và an toàn nhất. Bên cạnh đó, dòng tủ lạnh mới này còn được LG trang bị các công nghệ Door Cooling (làm lạnh đa chiều có thêm một luồng lạnh từ cánh cửa tủ), công nghệ kháng khuẩn 5 bước Hygiene Fresh…

Bên cạnh việc giới thiệu dòng tủ lạnh Inverter LINEAR hoàn toàn mới, tại sự kiện giới thiệu sản phẩm, LG còn trưng bày những dòng sản phẩm gia dụng ứng dụng công nghệ Inverter mang đến khả năng tiêu thụ điện năng thấp ấn tượng, như: tủ lạnh Instaview cho phép kiểm tra thực phẩm bên trong tủ lạnh qua màn hình điện tử bên ngoài mà không cần mở cửa tủ, máy giặt lồng đôi Twinwash, tủ hấp sấy đồ LG Styler, robot hút bụi, lò vi sóng Neo Chef, máy giặt lồng đứng có mức tiêu thụ điện năng chỉ 67Wh.

Giám đốc Marketing LG Việt Nam giới thiệu 4 tính năng nổi bật của dòng tủ lạnh Inverter LINEAR.
Hầu hết các thiết bị gia dụng của vợ chồng ngôi sao trong làng giải trí Việt Lý Hải - Minh Hà đều là sản phẩm của LG. Đặc biệt là Minh Hà rất thích tủ lạnh LG bởi khả năng giữ thực phẩm tươi ngon lâu. Cô cùng chồng đến tham dự sự kiện ra mắt và tìm hiểu về dòng tủ lạnh Inverter LINEAR hoàn toàn mới của LG.
Giao lưu, cùng tìm hiểu và học cách làm nhạc cụ bằng củ quả với sự hướng dẫn của các nghệ sĩ Hàn Quốc.
Khách tham quan tìm hiểu vè dòng máy giặt hơi nước ứng dụng công nghệ Inverter của LG. Sản phẩm dự kiến được bán ra thị trường Việt Nam trong thời gian tới.
Màn biểu diễn ấn tượng của các nghệ sĩ Hàn Quốc với phần lớn nhạc cụ đều được làm tử các loại củ quả.


Nhật My