LG Innofest Châu Á 2019: LG giới thiệu mô hình LG Home

(ĐTTD) LG InnoFest Châu Á 2019, nơi trình diễn những sản phẩm công nghệ đột phá với những giải pháp tiên tiến nhất đem lại không gian sống chất lượng cao, đã chính thức được khởi động tại Sydney (Úc) trong hai ngày 12 và 13/3/2019.

Tại sự kiện LG Innofest Châu Á 2019 với không gian triển lãm diễn ra trong một căn biệt thư sang trọng được thiết kế theo mô hình LG Home,  LG đã đang định nghĩa lại các sản phẩm điện tử tiêu dùng như một loại hình dịch vụ, cung cấp các giải pháp tối ưu với lợi ích thực tế, hữu hình cho cuộc sống hàng ngày. Các dòng thiết bị gia dụng hàng đầu của LG gồm LG ThinQ, LG Signature và LG Objet sẽ là các sản phẩm cốt lõi trong mô hình LG Home. Các thiết bị này được kết nối với ứng dụng di động và công nghệ điện toán đám mây – giúp người dùng có những trải nghiệm mang tính cá nhân hóa, đồng thời đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người sử dụng.

Sự kiện LG Innofest Châu Á 2019 diễn ra tại Syney (Úc) bên trong một ngôi biệt thự sang trọng thiết kế theo mô hình LG Home là nơi hơn 200 khách mời đặc biệt là các nhà bán lẻ trong khu vực, đối tác kinh doanh và giới truyền thông trong khu vực trải nghiệm những sản phẩm và giải pháp công nghệ mới nhất của LG.
 

Thông qua các sản phẩm được hiện thực hóa tại không gian sống thực tế LG Home bao gồm nhà bếp, phòng khách và sân vườn, khách tham quan có thể chứng kiến phong cách sống đẳng cấp mà LG mang lại, nơi các thiết bị kết nối và giao tiếp với nhau, giúp tự động hóa các công việc nhà và giảm áp lực thời gian cho các thành viên trong gia đình.

Như thiết kế nổi bật của dòng sản phẩm LG SIGNATURE giúp tô điểm thêm vẻ đẹp tinh tế cho không gian sống. Trong khi đó, dòng sản phẩm LG OBJET là sự kết hợp của các sản phẩm nội thất cao cấp với công nghệ hiện đại, mang đến sự tiện ích và phong cách sống đẳng cấp chưa từng có.

Đặc biệt, khách tham quan còn được trải nghiệm hai dòng điện thoại thông minh mới nhất của hãng là LG V50 ThinQ 5G và LG G8 ThinQ đã được ra mắt tại triển lãm MWC 2019 diển ra hồi cuối tháng 2 vừa qua. Cùng với đó là những dòng thiết bị gia dụng thông minh mới như máy làm bia tại nhà LG HomeBrew, máy chăm sóc gia mặt tại gia LG Pra L.

“Chúng tôi luôn chờ đợi và cảm thấy thú vị khi được chứng kiến sự ra mắt những sản phẩm công nghệ đỉnh cao của LG phù hợp với thói quen hàng ngày và môi trường sống của chúng ta, những sản phẩm công nghệ giúp cho cuộc sống trở nên tốt đẹp và thoải mái hơn”, ông Trang Hồng Thái, CEO của nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam – Công ty TNHH Cao Phong cho biết. “Giống như LG, chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và mong muốn tiếp tục mối quan hệ hợp tác với hãng này trong những năm tới”.

Hiểu được rằng người tiêu dùng ngày nay rất mong muốn các giải pháp không gian sống được cá nhân hóa so với các sản phẩm truyền thống, chúng tôi đã thành công khi tập trung vào việc cung ứng các sản phẩm điện tử gia dụng như một loại hình dịch vụ” - theo ông Steve Song, người đứng đầu LG Châu Á. “LG Home khẳng định vị trí dẫn đầu của LG trong lĩnh vực này, cũng như những nỗ lực liên tục của chúng tôi nhằm mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho khách hàng”.

ĐTTD