LG hé lộ mẫu loa 360 độ sẽ ra mắt tại CES 2017

(ĐTTD) Mẫu loa LG PJ9 sở hữu thiết kế ấn tượng, có khả năng phát nhạc 360 độ, thích hợp cho việc sử dụng cả ở điều kiện trong nhà và ngoài trời.

Điểm độc đáo nhất của LG PJ9 nằm ở thiết kế dạng loa nổi, theo đó phần loa phát nhạc sẽ được đặt lơ lửng phía trên đế sạc Levitation Station nhờ lực đẩy từ tính. Viên pin được tích hợp bên trong loa cho thời lượng sử dụng 10 giờ, khi dung lượng pin cạn thì loa sẽ tự động “hạ cánh” xuống đế sạc để bắt đầu quá trình nạp điện.

Theo công bố của LG, LG PJ9 sẽ có khả năng phát nhạc 360 độ với chất lượng truyền tải âm thanh sâu, trong trẻo, vượt trội so với nhiều mẫu loa di động khác trên thị trường hiện nay. Thêm vào đó, kết nối Bluetooth với công nghệ Multipoint sẽ cho phép người dùng kết nối loa với với 2 thiết bị cùng lúc.

Ngoài ra, LG PJ9 còn được trang bị tính năng chống nước đạt tiêu chuẩn IPX7, do vậy người dùng có thể sử dụng thuận tiện cả ở điều kiện trong nhà và ngoài trời.

Dự kiến, LG PJ9 sẽ được giới thiệu tại sự kiện triển lãm CES 2017 khai mạc ở thành phố Las Vegas (Hoa Kỳ) vào ngày 05/01 sắp tới.

Trúc Phong