LG OLED SIGNATURE W – TV dán tường siêu cao cấp

(ĐTTD) Với mức giá lên đến 300 triệu đồng (model 65WW7r) và 650 triệu đồng (model 77W7r), dòng TV OLED SIGNATURE W mới của LG vừa được giới thiệu tại thị trường Việt Nam trở thành những mẫu TV siêu cao cấp nhất trên thị trường.

Tương xứng với mức giá đó, dòng OLED TV thế hệ mới 2017 của LG sở hữu rất nhiều thông số ấn tượng cùng hàng loạt giải thưởng công nghệ danh giá.

Ấn tượng đầu tiên đó chính là độ mỏng, chỉ 2,57mm, OLED Signature W series 2017 không chỉ trở thành mẫu TV mỏng nhất thế giới hiện nay. Độ mỏng này chỉ tương đương với độ dày của 4 chiếc thẻ visa gộp lại, Tức là nó còn mỏng hơn rất nhiều khi được so cả với một chiếc smartphone thông thường.

 “LG tự hào là hãng điện tử tiên phong trong việc phát triển dòng TV công nghệ OLED tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay. Với công nghệ OLED, những chiếc TV được nâng lên một tầm cao mới cả về thiết kế và trải nghiệm tiêu dùng. Bằng việc đưa dòng TV LG OLED Signature W ra thị trường, chúng tôi muốn khẳng định rằng LG sẽ tiếp tục dẫn đầu thị trường về dòng TV siêu mỏng, siêu nhẹ, thiết kế tinh tế và chất lượng hình ảnh đỉnh cao nhất hiện nay”. Ông Kim Young Lak, Tổng Giám Đốc Công ty LG Electronics Việt Nam tự hào chia sẻ tại lễ ra mắt.

Với độ mỏng ấn tượng, OLED Signature W series 2017 dễ dàng trở thành điểm nhấn tinh tế cho phòng khách thượng lưu. Sự tinh tế và tối giản theo triết lý “Less Is More” chính là giá trị cốt lõi của dòng sản phẩm.

Một chiếc TV không viền màn hình, dễ dàng dán lên tường… sẽ mang đến một trải nghiệm thật sự khác biệt, hơn cả một bức tranh, tựa như một khung cửa sổ với những khuôn hình đầy màu sắc và sống động, LG OLED Signature W sẽ luôn mang đến một cuộc sống tươi đẹp bên trong khung cửa sổ “đắt giá” này.

Đặc biệt, sau khi dán lên tường và kết nối với dàn loa soundbar được thiết kế tách rời, TV OLED W series 2017 của LG dễ dàng trở thành một điểm nhấn khác lạ và ấn tượng.

Không chỉ là nhà sản xuất chuyên dẫn đầu xu hướng, LG còn trang bị cho OLED Signature W series 2017 rất nhiều tính năng vượt trội như nền đen hoàn hảo, độ tương phản tuyệt đối, với các chuẩn hình ảnh tiên tiến nhất như Multiple HDR (HDR10, HLG, Advanced HDR, HDR effect), ULTRA Luminance, Dolby Vision, Hybrid Log Gamma.

Công nghệ hình ảnh Dolby Vision và âm thanh Dolby Atmos, bên cạnh hệ điều hành webOS 3.5, có hỗ trợ các nội dung VR 360 độ và nhiều ứng dụng 4K như Netflix và Fim+, sẽ mang đến kho tàng giải trí vô tận cho người dùng.

Đặc biệt, nhân dịp ra mắt, LG cũng đưa ra chương trình đặt hàng đặc biệt. Theo đó, từ ngày 8/8 đến ngày 8/9, khách hàng đặt trước hai mẫu LG OLED Signature W 65 inch và 77 inch sẽ nhận ngay quà tặng đặc biệt là chiếc máy giặt cao cấp LG trị giá 26.490.000 đồng đầy đủ các tính năng hiện đại như giặt hơi nước, giặt nhanh, sấy.

Một vài hình ảnh tại buổi ra mắt LG OLED SIGNATURE W

ĐTTD