LG OLED TV 5 năm liền đoạt giải tại EISA Award

15:2825/08/2016

(ĐTTD) Hiệp hội Âm thanh và Hình ảnh Châu Âu (EISA) vừa trao giải thưởng ESIA Award cho sản phẩm LG OLED TV lần thứ 5 liên tiếp.

Giải thưởng EISA Award là giải thưởng thường niên, được tổ chức dưới sự bầu chọn của các chuyên gia từ 50 tạp chí công nghệ hàng đầu Châu Âu, nhằm tìm ra những sản phẩm đột phá về công nghệ, thiết kế và tính sáng tạo.

Mẫu TV được vinh danh lần này là mẫu LG SIGNATURE OLED TV (mã sản phẩm 65G6). Sản phẩm được các chuyên gia đánh giá là một “kiệt tác nghệ thuật” nhờ khả năng tái tạo màu đen hoàn hảo cho từng khung hình còn được các chuyên gia cũng đánh giá cao nhờ khả năng hội tụ hai định dạng hình ảnh HDR chuẩn mực là HDR10 và Dolby Vision™.

Sản phẩm  LG SIGNATURE OLED TV 65G6

“Chúng tôi vô cùng vinh dự tiếp tục được vinh danh tại giải thưởng thường niên EISA Award. Tuy đã 5 năm liền đạt giải nhưng không vì thế mà cảm giác hân hoan và phấn khích giảm sút đi. Sự tín nhiệm này càng củng cố thêm niềm tin của chúng tôi về công nghệ vượt trội, hình ảnh chân thực sắc nét và thiết kế mang tính cách mạng được hội tụ trong dòng sản phẩm LG SIGNATURE OLED TV.”- Ông Brian Kwon, Chủ tịch LG Home Entertainment Company, LG Electronics phát biểu.

LG cũng đồng thời cho biết, sản phẩm LG UH770V SUPER UHD TV cũng nhận được giải thưởng danh giá European Smart TV nhờ chất lượng hình ảnh hoàn hảo cũng như giao điện thông minh, thân thiện với người dùng nhờ hệ điều hành webOS 3.0.

LG UH770V SUPER UHD TV

Bộ phận LG Mobile cũng vinh dự nhận được giải thưởng European Mobile Innovation Award nhờ thiết kế modular đột phá với khung kim loại cao cấp trên chiếc smartphone đình đám LG G5.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD