LG ra mắt loạt máy giặt lồng đôi TWINWash thế hệ mới

(ĐTTD) Các mẫu máy giặt lồng đôi LG TWINWash mới sẽ tạo nên cuộc cách mạng mới trong công nghệ giặt giũ, mang đến trải nghiệm chưa từng có chưa người dùng.

Là nhà sản xuất máy giặt hàng đầu thế giới, LG đã không ngừng cải tiến, nâng cao kỹ thuật và công nghệ cũng như đầu tư cho thiết kế mới vào trong sản phẩm. Và máy giặt lồng đôi thế hệ mới TWINWash sẽ tiếp tục khai phá về thiết kế, cho phép giặt sạch cùng lúc các loại quần áo có chất liệu và màu sắc khác nhau bằng cách cho phép 2 lồng giặt có thể hoạt động song song. Bên cạnh đó, công nghệ mới được trang bị trong các mẫu máy giặt lồng đôi LG TWINWash thế hệ mới còn chăm sóc các loại sợi vải một cách chuyên biệt, bảo vệ quần áo tốt hơn, đảm bảo vệ sinh cũng như sức khỏe của người dùng.

Được thừa hưởng tất cả những tính năng ưu việt của mẫu máy giặt lồng đôi TWINWash trước đó, nhưng máy giặt lồng đôi TWINWash mới có khối lượng giặt nhỏ hơn, dao động từ 10.5kg – 19kg, có thể giặt được cả chăn mền chỉ trong một mẻ giặt, đồng thời vẫn cho phép giặt cùng lúc những mẻ giặt nhỏ, hoặc đồ chuyên biệt như quần áo trắng, đồ trẻ em, khăn tắm, đồ lót, hoặc các chất liệu mỏng nhẹ cần gìn giữ như tơ, lụa, len…

Đặc biệt, hướng theo triết lý thiết kế tối giản “Less is More” của các dòng sản phẩm cao cấp, các mẫu máy giặt mới được thiết kế hiện đại, thanh thoát nhằm đem đến cho người dùng một món đồ nội thất tinh tế, với vẻ đẹp trường tồn, cũng như tô điểm cho không gian sống.

Là dòng máy giặt cao cấp, các mẫu máy giặt LG TWINWash mới cũng hội tụ đủ các tính năng tiên tiến nhất như: giặt hơi, giặt nhanh, sấy… cung cấp cho người dùng tất cả giải pháp trong một chiếc máy giặt duy nhất.

Một trong các ưu điểm vượt trội của thế hệ máy giặt lồng đôi TWINWash mới so với các dòng máy giặt cao cấp đang có bán trên thị trường, đó là công nghệ giặt hơi nước True Steam, giúp làm sạch sâu, cho phép hơi nước nhẹ nhàng thấm sâu vào các sợi vải để khử mùi hôi, loại bỏ 99,9% vi khuẩn và các tác nhân gây dị ứng, làm mềm sợi vải và giảm các nếp nhăn trên áo quần một cách hiệu quả; là công nghệ 6 motion - 6 chuyển động mô phỏng thao tác giặt tay một cách chính xác nhất, giúp chăm sóc quần áo nhẹ nhàng, hạn chế tình trạng quần áo xoắn rối, sờn vải; và là động cơ dẫn động trực tiếp Inverter giúp giảm thiểu tiếng ồn, độ rung và hoạt động bền bỉ theo thời gian cũng được phép đưa vào dòng máy giặt này.

Nhưng hơn tất cả, LG TWINWash mới đều có tính năng kết nối Wi-Fi, cho phép người dùng dễ dàng kiểm soát và điều khiển thiết bị qua smartphone bất cứ lúc nào, từ bất cứ nơi đâu. Giao diện thông minh SmartThinQ cho phép thiết lập các chế độ giặt, hẹn giờ giặt, thực hiện việc vệ sinh hay kiểm tra trạng thái lồng giặt, kiểm soát chu trình tiêu thụ điện năng và tổng hợp lại kết quả hàng tháng để tiện theo dõi.

Có thể bạn muốn biết?

Máy giặt lồng đôi LG TWINWash mới được mở bán tại các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc với giá niêm yết từ 38.8 đến 44.3 triệu đồng.

Đặc biệt, từ ngày 15/12/2017 đến ngày 15/02/2018, khi mua máy giặt TWINWash người dùng được tặng kèm bộ ga phủ Everon trị giá 2,3 triệu đồng. 

Những mẫu máy giặt lồng đôi TWINWash thế hệ mới của LG.

ĐTTD