LG ra mắt loạt máy giặt Smart Inverter mới

(ĐTTD) Với 6 mẫu máy giặt Smart Inverter được ra mắt lần này, LG đã “phủ sóng” công nghệ Inverter 100% trên các mẫu máy giặt hiện có của hãng.

Thương hiệu máy giặt bán chạy nhất thế giới với động cơ Smart Inverter bền bỉ vượt trội, giảm ồn, giảm rung, cùng hiệu năng giặt mạnh mẽ và tiết kiệm năng lượng tối ưu đã tiếp tục khẳng định vị thế của mình bằng 6 model máy giặt mới, đón đầu mùa mua sắm năm nay.

Là sự kết hợp giữa công nghệ Inverter với động cơ nam châm vĩnh cửu không chổi than BLDC và lớp vỏ BMC bọc xung quanh giúp bảo vệ động cơ, ngăn cản sự xâm nhập của bụi, côn trùng và độ ẩm từ bên ngoài. Từ đó giúp nâng cao khả năng bền bỉ, đồng thời giảm rung và giảm ồn hơn so với động cơ thông thường, cơ sở để LG tự tin cam kết bảo hành 10 năm đối với động cơ máy giặt Smart Inverter.

Ngoài ra, việc tích hợp Smart Motion với 3 chuyển động giặt cùng công nghệ TurboDrum giúp giảm xoắn rối và chăm sóc quần áo chuyên biệt hơn. Các mẫu máy giặt LG Smart Inverter được ra mắt lần này đều có khả năng tiết kiệm điện năng ấn tượng, chỉ khoảng 67Wh cho một lần giặt, tiết kiệm đến 36% điện năng so với máy giặt lồng đứng thông thường.

Chưa kể, công nghệ Smart Inverter còn giúp mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng, nhờ tích hợp những công nghệ tiên tiến như: Smart Diagnosis - ứng dụng chẩn đoán lỗi của máy giặt trên Smartphone; nắp đóng trợ lực với lớp kính kim cương lớn chịu được va đập mạnh, chống xước và có góc nhìn rộng cho người dùng; chức năng Auto Restart – tự khởi động lại – cho phép máy tự khởi động lại từ chu trình đang chạy dở trong tình huống mất điện đột ngột…

6 mẫu máy giặt Smart Inverter 2017 hoàn toàn mới được LG giới thiệu có khối lượng giặt từ 8.5kg tới 11kg, tương ứng với mức giá dao động từ 6.790.000 đồng tới 8.970.000 đồng.

ĐTTD