CES 2018: LG sẽ trình làng loa thông minh LG ThinQ

(ĐTTD) LG ThinQ không chỉ cho chất âm hay mà được tích hợp trợ lý ảo Google Assistant cho phép người dùng điều khiển các thiết bị gia dụng thông minh bằng giọng nói.

Loa thông minh là thành quả của sự hợp tác giữa LG và Google nhằm góp phần hoàn thiện giải pháp nhà thông minh Smart ThinQ của LG với sự trợ giúp của trợ lý ảo Google Assistant. Loa có thiết kế hình trụ kết hợp màn lưới kim loại mang đến một sản phẩm cứng cáp và không kém phần hiện đại.

Loa thông minh LG ThinQ không chỉ được trang bị các nút tính năng cảm ứng mà còn được sản xuất với củ loa cho chất âm hay với sự hỗ trợ tinh chỉnh âm thanh đến từ Meridian Audio. Không chỉ có kết nối Wi-Fi để dễ dàng kết nối vào giải pháp nhà thông minh mà bạn đang sử dụng, loa thông minh này còn được tích hợp trợ lý ảo Google Assistant cho phép bạn có thể điều khiển mọi thiết bị gia dụng thông minh thông qua giọng nói.

LG chưa công bố giá bán chính thức của mẫu loa thông minh LG ThinQ này nhưng  cho biết sẽ giới thiệu chính thức và mang đến trưng bày tại kỳ triển lãm CES 2018 sắp được diễn ra vào tháng 1/2018 để người dùng trải nghiệm.

Nhật My