LG SIGNATURE ZX OLED: bộ đôi TV OLED 8K sẽ bán ra vào tháng 6 tới

(ĐTTD) Với 2 kích thước khung hình là 88inch và một kích thước nhỏ hơn là 77inch, bộ đôi TV LG SIGNTURE ZX 8K được ra mắt tại CES 2020 sẽ sớm được bán ra trong tháng 6 tới đây.

Đây cũng sẽ là bộ đôi OLED TV 8K lớn nhất thế giới, thuộc dòng LG Signature series, dòng sản phẩm cao cấp nhất của LG.

Bộ đôi TV OLED 8K dự kiến sẽ được LG bán ra vào tháng 6 tới đây có mã ZX hứa hẹn cung cấp hình ảnh vô cùng sắc nét nhờ được trang bị độ phân giải 8K, gấp 4 lần so với dòng OLED 4K thông thường.

Đi cùng công nghệ OLED 8K vượt trội cùng kích thước khung hình lớn nhất hiện nay trên thị trường, bộ đôi này cũng có mức giá khủng, dự kiến lên đến 815 triệu cho bản 88inch và 550 triệu đồng cho bản 77inch.

Tương tự như các dòng TV LG Signature series trước đây của LG, bộ đôi TV OLED 8K ZX được thiết kế hiện đại, với độ mỏng ấn tượng, mang lại không gian nội thất đẳng cấp nhất so với các loại TV đang có trên thị trường.

Điểm nhấn của mẫu TV OLED 8K này cũng chính là chiếc chân đế đặc biệt, được ví như một tác phẩm điêu khắc khi được tích hợp toàn bộ hệ thống âm thanh lên đến 60W, cùng thiết kế vô cùng đẳng cấp.

Ở chiếc chân đế độc đáo ấy, LG cũng trang bị cổng HDMI 2.1 cho phép xuất hình ảnh 8K với 120fps, đi cùng với công nghệ xử lý hình ảnh AI Gen3 cùng loạt công nghệ bảo vệ màn hình mới, giúp tái cải thiện chất lượng hình ảnh, mang đến trải nghiệm xem tuyệt vời.