LG VIP care tái xuất

Chiến dịch Chăm sóc sản phẩm cao cấp tại nhà – LG VIP CARE 2015 – của LG chính thức trở lại từ ngày 15 tháng 10 tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và Tp HCM.

Đây là chương trình đã được LG tiến hành 3 năm trước và đã thu được khá nhiều thiện cảm cũng như đánh giá cao từ người tiêu dùng. Được biết, chương trình VIP CARE năm nay sẽ diễn ra trong thời gian 3 tháng, bắt đầu từ ngày 15 tháng 10 năm 2015 và kết thúc vào 15 tháng 1 năm 2016.

VIP CARE sẽ được áp dụng cho các sản phẩm

-          Tivi: OLED TV/Super UHDTV/Ultra HDTV từ 55 inch trở lên

-          Tủ lạnh: các loại tủ lạnh side by side và tủ lạnh 5 cửa có máy nén tuyến tính biến tần; Tủ lạnh ngăn đá trên Door in Door

-          Máy giặt: Máy giặt hơi nước hoặc giặt sấy từ 10kg trở lên, dòng sản phẩm máy giặt Sapience có động cơ DD

Với đội ngũ chuyên viên lành nghề, chương trình sẽ ghé thăm từng gia đình đang sử dụng các sản phẩm kể trên, tiến hành việc bảo dưỡng, làm vệ sinh, kiểm tra chế độ làm việc, và hướng dẫn sử dụng, lắp đặt ngay khi có yêu cầu. Đặc biệt, đội ngũ chuyên viên của LG luôn sẵn sàng và có mặt tại nhà với thời gian nhanh nhất trong vòng 24h kể từ khi nhận được thông báo của khách hàng cho những trường hợp thiết bị gặp sự cố, hỏng hóc.  

Chương trình chăm sóc sản phẩm cao cấp tại nhà là cơ hội để LG khẳng định uy tín và thiện chí quan tâm đến khách hàng bên cạnh các sản phẩm điện tử cao cấp của hãng luôn gây được ấn tượng với người dùng nhờ các tính năng vượt trội như tủ lạnh Door in Door, TV Super Ultra HD, máy giặt Internet 6 Motion…

Chia sẻ về chương trình đầy ý nghĩa này, ông Kim Young Lak, Tổng giám đốc LG Electronic Vietnam cho biết: “Sự hài lòng của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Ngoài việc đầu tư và phát triển các thiết bị điện tử, việc đầu tư vào các dịch vụ chăm sóc khách hàng như LG VIP CARE thể hiện cam kết mang tính lâu dài của chúng tôi, tạo nên mối quan hệ bền chặt và mang đến nhiều giá trị thiết thực cho người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm điện tử gia dụng cao cấp của LG.”

 

Để đăng ký, khách hàng liên hệ qua đường dây nóng 18001503 hoặc truy cập website: http://lge.com/vn để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình. 

PV