Liên Á 'làm mát' nệm bằng công nghệ CoolAdaptTM

(ĐTTD) Nệm Liên Á vừa chính thức cho biết đã thành công trong việc sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến với thiết kế vượt trội: Nệm cao su L’A Dome và nệm lò xo túi Cocoon được tích hợp công nghệ làm mát đột phá CoolAdapt và đưa dòng sản phẩm này ra thị trường.

Đây là dòng sản phẩm mới tiếp tục thể hiện cam kết không ngừng của thương hiệu Nệm Liên Á trong việc đem đến cho khách hàng những giấc ngủ “tròn vẹn, êm sâu”; những trải nghiệm sống  đẳng cấp và những sáng tạo vượt bậc của một thương hiệu nệm Việt Nam được yêu chuộng trong suốt hơn 30 năm qua.

Ông Lâm Ngọc Minh - Tổng giám đốc Công ty Nệm Liên Á.


Công nghệ làm mát CoolAdaptTM là công nghệ xử lý đặc biệt trên mặt vải giúp các sản phẩm nệm Liên Á đạt độ thoáng khí tối ưu dựa trên cơ chế chủ động tản nhiệt và bay hơi. Khi đang chìm vào giấc ngủ, nhiệt độ cơ thể của chúng ta nằm ở mức 37 độ C và tiếp tục tỏa ra nhiệt cũng như hơi ẩm trong suốt thời gian ngủ.

Khi tiếp xúc với bề mặt nệm, cơ thể sinh nhiệt tạo ra mồ hôi, công nghệ làm mát CoolAdaptTM sẽ thúc đẩy sự tản nhiệt và bay hơi, tạo hiệu quả thoáng mát bất ngờ; để mỗi giấc ngủ đều là giấc ngủ êm sâu nhất mà khách hàng từng trải nghiệm. Trong khi đó vào mùa đông thì công nghệ này lại giúp thúc đẩy bay hơi ẩm mà không khiến cơ thể bị lạnh đi, tạo nên không gian ngủ thoáng và dễ chịu hơn.

Ông Benjamin, Giám đốc Marketing của Cty Nệm Liên Á, trình bày về sản phẩm mới tại Hội nghị khách hàng thường niên 2018.


Ứng dụng công nghệ làm mát CoolAdaptTM sẽ hiện diện trên 5 sản phẩm nệm mát mới là: L’A DOME Cool, L’A DOME Blue, Cocoon 2.0 Luxe, Cocoon 2.0 Premium và Cocoon 2.0 Firm.

Nhân dịp này, Liên Á triển khai chương trình “30 ngày dùng thử miễn phí và hoàn tiền 100%” áp dụng đối với sản phẩm nệm L’A DOME COOL nhằm mang đến cho khách hàng sự yên tâm khi trải nghiệm các sản phẩm mới.

Tìm hiểu về sản phẩm và chương trình dùng thử tại www.liena.com.vn hoặc Hotline: 1800 1242.

L’A DOME COOL
L’A DOME BLUE
COCOON 2.0 LUXE
COCOON 2.0 FIRM


ĐTTD