Loa thông minh Bose và những điều có thể bạn chưa biết?

18:2504/09/2019

(ĐTTD) Để làm rõ sự khác biệt của dòng loa thông minh Bose Smart Speaker, cụ thể với model Bose Home Speaker 300 cũng như các model đã ra mắt trước đó là Bose Home Speaker 500, Soundbar 500, Soundbar 700 với nhiều tính năng hấp dẫn, Mai Nguyen Flagship Store đã tổ chức buổi work shop tại cửa hàng Bose Store (144 Võ Thị Sáu, quận 3, Tp.HCM).

Điểm cần làm rõ đầu tiên đó là dòng loa thông minh Bose Smart Speaker khác với những dòng loa di động có kết nối bluetooth mà chúng ta đã thấy trước đó. Dòng loa bluetooth có thể có nhiều kích thước khác nhau, được kết nối với các thiết bị di động như smartphone, tablet, laptop thông qua kết nối bluetooth. Người dùng có thể sạc và mang theo đi bất cứ đâu mà không cần tới nguồn điện cũng như kết nối internet. Trong khi dòng loa Smart Speaker nói chung và loa Bose Smart Speaker nói riêng đều phải cắm trực tiếp vào nguồn điện và kết nối với các thiết bị điều khiển như smartphone, tablet, laptop thông qua ứng dụng và kết nối bằng Wi-Fi.

Bose Home Speaker 300.
 

Trở lại với dòng sản phẩm loa thông minh mới nhất là Bose Home Speaker 300, đây là mẫu loa thông minh ra mắt vào tháng 5 và đã chính thức được bán ra tại Việt Nam thông qua hệ thống Mai Nguyên cũng như Bose Store Mai Nguyên từ giữa tháng 8 vừa qua. Sản phẩm được xem là phiên bản thu nhỏ của Home Speaker 500. Cụ thể ở đây là cắt giảm màn hình, thiết kế nhỏ gọn hơn, vì vậy công suất loa cũng nhỏ hơn, thay vì 4 củ loa như trên Home Speaker 500 thì trên Home Speaker 300 nhà sản xuất chỉ còn giữ lại 2 củ loa được đặt úp xuống, bên dưới là mạch điều hướng âm thanh giúp âm thanh có thể phát ra được 360 độ, vừa giúp giảm hiện tượng đội âm, đồng thời vẫn bảo đảm chất lượng âm thanh tốt nhất tới mọi vị trí ngồi.

Bose Home Speaker 500.
 

Điểm thú vị là ngoài mức giá hấp dẫn, chỉ 6.850.000 đồng, Bose Home Speaker 300 vẫn được tích hợp tất cả những công nghệ kết nối mới nhất và thú vị nhất như Sportify Connect, Apple Airplay 2, vừa giúp gia tăng những bản nhạc chất lượng cao, vừa mang đến trải nghiệm thú vị và đẳng cấp cho người dùng. Và đặc biệt nhất là cùng với hai sản phẩm ra đời trước đó là Bose Home Speaker 500, Soundbar 500, Soundbar 700, Bose đã giới thiệu hệ sinh thái loa thông minh Bose.

Loa thanh Bose Soundbar.
 

Từ hệ sinh thái này, người dùng có thể tải ứng dụng Bose Music, kết nối với tất cả các thiết bị kể trên và điều khiển chúng để tạo thành một hệ thống Home Theater thông minh và đầy tiện ích. Đồng thời cũng có thể kết nối với trợ lý ảo Alexa và Google Assistant để điều khiển bằng giọng nói.

 

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD