Lựa chọn hấp dẫn: iPhone SE xách tay giảm giá về 4 triệu đồng

(ĐTTD) Mức giá rơi về mức “hạt dẻ” của iPhone SE xách tay hứa hẹn sẽ đem đến cho các tín đồ của thương hiệu Táo Khuyết thêm một sự lựa chọn hấp dẫn.

Vài năm gần đây, những sản phẩm iPhone xách tay đang dần trở thành sự lựa chọn của nhiều người tiêu dùng, đặc biệt là những đối tượng khách hàng muốn trải nghiệm các mẫu smartphone của Apple nhưng không có đủ kinh phí mua sắm sản phẩm chính hãng. Mới đây nhất, mẫu iPhone SE xách tay được nhiều cửa hàng niêm yết với mức giá chỉ khoảng 4 triệu đồng (rẻ chỉ bằng ½ so với giá sản phẩm chính hãng) đang thu hút được nhiều sự chú ý.

iPhone SE là mẫu smartphone được Apple trình làng mới chỉ cách đây 1 năm (tháng 03/2016). Sản phẩm sở hữu thiết kế tương tự iPhone 5s với màn hình kích thước chỉ 4 inch nhưng lại có cấu hình phần cứng mạnh mẽ tương tự iPhone 6s, bao gồm vi xử lý 2 nhân Apple A9 xung nhịp 1,84 GHz, đi kèm RAM 2GB. Dạo qua một số website của một số cửa hàng bán lẻ, sản phẩm iPhone SE xách tay hiện nay đều là phiên bản khóa mạng (iPhone lock) với hình thức được cam kết là gần như mới hoàn toàn (like new 99%). Dù vậy, lời khuyên được đưa ra với những sản phẩm này là người dùng vẫn cần kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi mua, tránh mua nhầm những sản phẩm kém chất lượng.

Anh Trần Đình Quân, đại diện hệ thống cửa hàng Viettablet, cho biết: “iPhone SE xách tay hiện đang có sức mua khá tốt do sản phẩm có cấu hình mạnh và đi kèm một mức giá tốt. Thêm nữa, sự xuất hiện của loại SIM ghép “thần thánh” cách đây không lâu với khả năng fix được hầu hết các lỗi vặt của dòng iPhone lock cũng khiến người dùng bớt e ngại khi mua sản phẩm này. Ngoài ra, hệ thống Viettablet cùng có thêm những gói bảo hành mở rộng để mang đến sự yên tâm tối đa cho các khách hàng.”

Anh Quân còn cho biết thêm ngoài iPhone SE, một số dòng sản phẩm iPhone xách tay khác như iPhone 7, iPhone 6s đang có mức giá rất hấp dẫn và ghi nhận mức doanh số bán đạt mức cao.

* Chi tiết về sản phẩm iPhone SE xách tay tại cửa hàng Viettablet, bạn đọc có thể tham khảo thêm tại địa chỉ: https://www.viettablet.com/iphone-se-lock

** Cám ơn hệ thống cửa hàng Viettablet đã hỗ trợ thông tin để thực hiện bài viết này.

Trúc Phong