Mai Nguyên khai trương Bose Store đầu tiên tại Việt Nam

(ĐTTD) Đúng 18h00 ngày 18/8/2018, Bose, thương hiệu âm thanh nổi danh của Mỹ, đã chính thức đưa vào hoạt động cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam.

Bose Store đầu tiên tại Việt Nam tọa lạc tại trung tâm thương mại Sài Gòn Center (65 Lê Lợi, quận 1, Tp.HCM) đã chính thức khai trương vào lúc 18h00 hôm nay 18/8/2018.
 

Đây là thành quả của sự hợp tác giữa Bose và Công ty TNHH Công nghệ di động Mai Nguyên.

Được biết, Bose Store đầu tiên tại Việt Nam toạ lạc tại trung tâm thương mại Saigon Centre ở địa chỉ 65 Lê Lợi, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. Có thể nói, lần trở lại chính thức này của Bose sau ba năm quay lại thị trường, một lần nữa khẳng định cam kết gắn bó lâu dài của mình với những khách hàng tại Việt Nam.

Bose Store được thiết kế theo tiêu chuẩn mới của Bose giúp người dùng có thể trải nghiệm hầu hết các dòng sản phẩm gia dụng của hãng.
 

Được thiết kế theo tiêu chuẩn mới nhất của Bose, tại đây, người dùng có thể trải nghiệm hầu hết các dòng sản phẩm gia dụng của hãng. Các sản phẩm được trưng bày khoa học theo từng khu vực, đáp ứng đa dạng các nhu cầu của người dùng, từ những chiếc tai nghe cá nhân cho đến những hệ thống rạp hát tại gia dùng giải trí cho cả gia đình hay từ những sản phẩm cổ điển cho đến những thiết bị ứng dụng công nghệ tối tân nhất.

Đặc biệt hơn, đây sẽ là nơi cập nhật những dòng sản phẩm mới nhanh nhất, đầy đủ nhất, chính xác nhất cho nhu cầu trải nghiệm sản phẩm của người dùng.

Ngoài sự đa dạng của các sản phẩm trưng bày, Bose cũng mong muốn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình tư vấn, bán hàng và các dịch vụ hậu mãi qua đội ngũ nhân viên cửa hàng giàu kinh nghiệm cũng như những chương trình ưu đãi đặc biệt.

Nhân dịp khai trương, Bose đưa ra nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt cho người dùng đến tham quan mua sắm, với mức khuyến mãi lên đến 30% cho nhiều dòng sản phẩm. Chương trình sẽ bắt đầu từ ngày 18 - 25/8/2018.

Người dùng trải nghiệm các dòng tai nghe của Bose trong ngày đầu khai trương cửa hàng Bose Store đầu tiên tại Việt Nam.
 

ĐTTD