Máy giặt LG chạy êm nhất thế giới

(ĐTTD) Để chứng minh cho nhận định này, nhà sản xuất đã kết hợp cùng vua xếp bài Bryan Berg lập kỷ lục thế giới về “Ngôi nhà cao nhất xây bằng lá bài trong 12 giờ” được thực hiện trên một chiếc máy giặt LG Centum đang chạy với tốc độ quay vắt 1000RPM (1000 vòng tua trong 1 phút).

Bryan Berg - kiến trúc sư tại trường Đại học Harvard - người bắt đầu niềm đam mê xây ghép với các quân bài khi mới 8 tuổi, đã hợp tác cùng LG để phá ký lục thế giới với ngôi nhà 48 tầng được tạo dựng hoàn toàn chỉ bằng các quân bài.

“Chúng tôi rất vui mừng vì Bryan đã đạt được thành tích mong muốn đồng thời làm nổi bật những thành tựu đột phá công nghệ trong các sản phẩm đồ điện tử gia dụng vẫn đang hàng ngày góp ích cho cuộc sống”, ông Jo Seong-jin, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành LG Home Appliance & Air Solutions cho biết. Ông cũng chia sẻ thêm: “Các thiết bị gia dụng thời nay không còn ồn ào như trước mà “âm thầm” gắn bó và trở thành người bạn đồng hành thân thiết trong mọi căn bếp của các gia đình hiện đại. Kỷ lục thế giới lần này là phương thức độc đáo chứng minh cho định hướng này”.   

Nhưng điểm độc đáo và cũng là mục đích chính của lần hợp tác này chính là Công nghệ độc quyền Centum SystemTM của máy giặt LG. Nhờ sử dụng hệ thống giảm chấn mới, được trang bị bộ giảm xóc chức năng tương tự như trong các loại ô tô, hệ thống ống sục cố định giúp tối thiểu hóa độ rung và tiếng ồn. Nhờ đó, máy giặt Centum System™mang tới những vòng quay êm ái nhất trên thị trường, ở mức 67 de-xi-ben, tương đương cường độ âm thanh của một cuộc hội thoại thông thường.

\

Giảm thiểu các bộ phận chuyển động,giảm ma sát nhờ đó chiếc máy giặt chống hao mòn tốt hơn.Và LG tự tin vào khả năng vận hành của động cơ Inverter Direct Drive trong hệ thống các máy giặt Centum; đó là lý do mà nhà sản xuất này tăng thời lượng bảo hànhmáy lên đến 20 năm- gấp đôi so với tiêu chuẩn hiện trong ngànhmáy giăt.

ĐTTD