Máy giặt Samsung được vinh danh tại Singapore

(ĐTTD) Giải thưởng Thiết kế xuất sắc nhất năm 2016 dành cho máy giặt Samsung AddWash vừa được chính Thủ tướng Singapore trao tặng trong buổi lễ vừa diễn ra vào trung tuần tháng 12 tại Istana, Singapore.

Đây là một trong những giải thưởng uy tín dành cho hạng mục “Thiết kế của năm” mà Samsung AddWash nhận được.

Được biết, PDA là giải thưởng thiết kế danh giá nhất của Singapore, nhằm vinh danh những nhà thiết kế, sản phẩm có thiết kế sáng tạo trên tất cả các lĩnh vực. Đã có 39 giải “Nhà thiết kế của năm” và 99 giải “Thiết kế của năm” được trao kể từ khi được tổ chức vào năm 2006.

AddWash là máy giặt cửa trước đầu tiên trên thế giới cho phép bổ sung thêm quần áo, nước xả… bất cứ lúc nào trong quá trình giặt mà không cần mở cửa chính. “Đột phá này là kết quả của sự hiểu biết sâu sắc về hành vi người tiêu dùng kết hợp với công năng dễ sử dụng, và quan trọng nhất là một thiết kế công nghiệp thông minh” – đại diện BTC cho biết.

“Đây là phần thưởng xứng đáng cho đội ngũ sáng tạo sản phẩm của chúng tôi. Đây cũng là minh chứng cho thấy thiết kế thông minh khởi nguồn từ sự thấu hiểu về hành vi người tiêu dùng có khả năng góp phần giúp cuộc sống dễ dàng hơn. Giờ đây, chúng ta có thể hoàn thành công việc hằng ngày một cách hiệu quả hơn và dành nhiều thời gian hơn cho những người thương yêu. Chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư trong việc tìm hiểu hành vi khách hàng từ đó tạo ra những sản phẩm nhằm nâng cao đời sống hằng ngày của họ.” - Bà Irene Ng, Giám Đốc Tiếp thị công ty Điện tử Samsung (khu vực Đông Nam Á và Châu Úc) chia sẻ.

Từ trái sang phải – Irene Ng (Giám Đốc Marketing), Ken Ding (Trưởng phòng Cải tiến sản phẩm), Chủ tịch Tony Tan, Young Sung Jeon (Giám đốc điều hành – Chủ tịch) và Robert Tomlin (Chủ tịch hội đồng DesignSingapore)

Young Sung Jeon (Giám đốc điều hành – Chủ tịch Samsung khu vực Châu Á) cùng Ken Ding (Trưởng phòng Cải tiến sản phẩm) tại khu vực trưng bày thiết kế sản phẩm đoạt giải

Thiết kế của AddWash được vinh danh là một trong những thiết kế tuyệt vời của năm tại President’s Design Award. Máy giặt Samsung AddWash được trưng bày tại Istana, nơi làm việc, chỗ ở chính thức của tổng thống Singapore

Với Samsung AddWash, tất cả những gì bạn cần làm là nhấn nút Pause (Tạm dừng), và trong giây lát, cửa phụ sẽ mở ra, đủ lớn để thêm chiếc áo khoác hoặc quần jean.

Cánh cửa phụ đa dụng độc đáo được đưa vào thiết kế giúp Samsung AddWash dành chiến thắng

ĐTTD