Máy giặt UltimateCare 900: Kế thừa và phát huy tinh hoa của Electrolux

09:0012/08/2019

(ĐTTD) Nếu như chiếc máy giặt tầm trung UltimateCare 500 trước đây được đánh giá khá cao thì UltimateCare 900 xứng đáng được gọi là phiên bản hoàn thiện nhất hiện tại của Electrolux bởi hàng loạt tính năng và công nghệ nổi bật, hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm và lợi ích tuyệt vời cho người dùng.

Thừa hưởng tinh hoa từ dòng máy UltimateCare

Là một sản phẩm của Electrolux, cũng như UltimateCare500, máy giặt UltimateCare 900 thừa hưởng những tính năng ấn tượng. Trong đó phải kể đến công nghệ UltraMix và Vapour Care.

Được giới thiệu là một dòng máy giặt đồng hành với quần áo thời trang, công nghệ nổi bật của những sản phẩm máy giặt FashionCare từ Electrolux không thể không kể đến UltraMix. Với khả năng hoà tan hoàn toàn chất giặt tẩy, công nghệ này giúp giặt sạch sâu ở cả nhiệt độ thấp và giữ màu quần áo được lâu hơn sau 52 lần giặt với tỉ lệ lên đến 40% (so sánh với sản phẩm EWF12942).

Đặc biệt, công nghệ giặt hơi nước Vapour Care giúp giảm nhăn quần áo hiệu quả và diệt đến 99.9% vi khuẩn (được kiểm nghiệm trên những vi khuẩn và tác nhân gây dị ứng K.pneumoniae, P.aeruginosa và S.aureus) cũng mang lại cho người dùng những bộ quần áo sạch mềm dịu, ít nhăn và tiết kiệm được nhiều thời gian là ủi.

Máy giặt sở hữu nhiều ưu thế vượt trội

Không chỉ kế thừa những tinh hoa của Electrolux, máy giặt UltimateCare 900 còn vượt trội với những công nghệ hiện đại bậc nhất.

Công nghệ mới nhất được đưa vào dòng máy chính là cảm biến SensorWash. Những vết bẩn được cảm biến nhận biết và có chu trình giặt thông minh phù hợp. Trong quá trình giặt, lượng cặn chất giặt tẩy lần lượt bị “dò ra” và các lần xả sẽ được tiến hành để làm sạch tối đa. Đó cũng là lý do Electrolux cho hay UltimateCare 900 có thể loại bỏ đến 80% cặn chất giặt tẩy (so sánh với EWF12942) giúp quần áo người dùng sử dụng được bền lâu hơn.

Ưu thế thứ hai của máy giặt UltimateCare 900 chính là công nghệ cảm biến tải trọng Load Sensor có thể điều chỉnh thời gian, lượng nước và mức năng lượng tiêu thụ phù hợp với trọng lượng quần áo cần giặt. Tính năng này cùng công nghệ EcoInverter giúp người dùng tiết kiệm được một khoản chi phí trong thời buổi giá điện nước tăng cao. So với những máy giặt thông thường, người dùng có thể tiết kiệm được lên đến 50% năng lượng tiêu thụ với công nghệ EcoInverter (so với năng lượng tiêu thụ ở sản phẩm EWF8025EQWA).

Một điểm khác biệt nữa của sản phẩm là tích hợp kết nối Wi-Fi, tính năng này giúp người dùng có thể tham gia vào ứng dụng Electrolux Life, luôn được tư vấn và hỗ trợ các cách làm sạch quần áo kịp thời và khoa học nhất.

Ngoài ra, công suất giặt UltimateCare 900 lên đến 11 kg và kích thước tối ưu hơn cùng cửa máy giặt siêu lớn 3XL (chiều rộng, cao và sâu lần lượt là 600 x 850 x 659 mm), giúp người dùng giặt dễ dàng với đồ cồng kềnh như vỏ chăn, ga trải giường, hay thậm chí khó giặt như đồ len, đồ trẻ em, các loại vải mỏng, đồ cotton và chăn ga gối. Tốc độ quay vắt của lồng giặt cũng lên tới 1400 vòng/phút nên có thể làm sạch và vắt khô quần áo nhanh hơn. Cửa giặt của UltimateCare 900 còn được trang bị thêm lớp nhựa bảo vệ bên ngoài giúp cách nhiệt tốt và người dùng không còn lo bị nóng tay khi chạm vào. Người dùng cũng có thể sử dụng chế độ giặt nhanh trong 15 phút, giặt tiết kiệm điện, giặt nhẹ kết hợp chương trình làm mới quần áo Vapour Refresh để giữ quần áo sáng mới bền lâu và có nhiều thời gian dành cho bản thân, gia đình hơn.

Như vậy, với lợi thế thuộc dòng máy giặt với chất lượng hàng đầu, máy giặt Electrolux UltimateCare 900 nghiễm nhiên thừa hưởng trọn vẹn những tinh hoa, đồng thời cũng là sự nâng cấp sáng giá nhất của Electrolux tính đến nay. Đây chắc chắn sẽ là sản phẩm đáng cân nhắc cho người tin dùng máy giặt Electrolux cũng như chiếm lấy được sự chọn lựa của cả những người dùng khó tính nhất.

Xem thêm chi tiết sản phẩm tại đây.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD