Máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier 3H bán trên Điện Máy Xanh với nhiều ưu đãi

(ĐTTD) Cụ thể, khách hàng có nhu cầu mua máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier 3H đều có thể canh các khung giờ khác nhau trên website của Điện Máy Xanh để được hưởng nhiều ưu đãi giá trị với mức giá đặc biệt 500.000 đồng.

Theo đó, các ngày thứ 7 và CN giá giảm đến 300.000 đồng cho mỗi sản phẩm. Và giảm đến 500.000 mỗi sản phẩm vào các ngày từ 12 đến 15/12, ngày Giáng sinh 24/12 và Tết Dương lịch từ 28/12/2019 đến 1/1/2020 tới đây.

Đây là thế hệ máy lọc không khí thứ 3 của Xiaomi được bán ra chính hãng tại thị trường Việt Nam với nhiều cải tiến ấn tượng.

Ngoài màn hình OLED là nơi hiển thị chỉ số PM 2.5 theo thời gian thực, nhiệt độ, độ ẩm, dễ dàng kết nối với điện thoại thông minh cùng các chế độ làm việc, cho phép người dùng giám sát và quản lý chất lượng không khí ngay trên điện thoại của mình.

Xiaomi cũng đã kịp thời trang bị thêm cảm biến nhạy bụi được lắp sau thâm máy để có thể dễ dàng phát hiện các bụi nhỏ, mùi hôi, các chất độc hại có trong không khí cũng như nhiệt độ, độ ẩm và hiển thị chi tiết lên màn hình OLED.

Bộ lọc cũng được hoàn thiện với 3 cấp độ lọc: lớp lọc thô, lớp lọc than hoạt tính và lớp HEPA, tương tự như hầu hết các dòng máy lọc không khí tầm trung và cao cấp trên thị trường. Nhờ đó mà máy có thể lọc sạch đến 99,97% các hạt bụi lơ lửng trong không khí, các hạt PM 2.5.

Cụ thể, model Xiaomi Mi Air Purifier 3H có khả năng làm sạch tối ưu nhất trong không gian khoảng 28 - 48 m2 và tốc độ làm sạch không khí (CARD) lên tới 380 m3/h.

Cũng ở chế độ thông minh, trên ứng dụng Mi Home được cài đặt sẵn, người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh các chế độ hoạt động như tự động, ban đêm (ngủ), thủ công, hay nhắc nhở thời gian thay thế bộ lọc mới thông qua kết nối Wifi, có thể điều khiển bất cứ lúc nào và ở đâu với smartphone.

Tiếp tục giữ thiết kế 3 mặt với các khe hút gió được sắp xếp dày đặc, giúp gia tăng diện tích tiếp xúc, giúp máy có thể nhanh chóng làm sạch không khí trong một không gian có diện tích đến 45 m2, trả lại bầu không khí trong lành và sạch khuẩn.

Sản phẩm được bán độc quyền trên Điện máy xanh với giá bán 3.990.000 đồng.

ĐTTD