Máy pha cocktail tại gia Keurig Drinkworks

(ĐTTD) Với máy pha cocktail tại gia Keurig Drinkworks, bạn dễ dàng pha chế được 15 loại cocktail khác nhau để mời bạn bè.

Máy pha cocktail tại gia Keurig Drinkworks là sản phẩm hợp tác giữa hãng Keurig và Anheuser-Busch. Máy có thiết kế nhỏ gọn và hiện đại, được trang bị máy quét mã vạch để nhận diện từng gói cocktail khác nhau, cho phép người dùng dễ dàng pha chế được 15 loại cocktail phổ biến hiện nay như margarita, mojito, trà đá Long Island,... Ngoài màn hình cảm ứng để điều khiển trực tiếp, người dùng có thể điều khiển máy bằng smartphone thông qua ứng dụng di động. Hiện tại, nhà sản xuất chỉ mới phát hành ứng dụng trên nền tảng iOS và đang phát triển ứng dụng dành cho các thiết bị Android.

Cơ chế hoạt động của máy Keurig Drinkworks cũng khá giống với cơ chế hoạt động của máy pha cà phê. Người dùng chỉ cần đổ đầy nước vào khay chứa nước, trang bị bình CO2 và gắn gói cocktail vào khay đựng và chờ khoản từ 25 giây đến 50 giây là đã có được một ly cocktail đúng điệu để thưởng thức. Máy có giá bán khoảng 299 USD. Trong khi đó, các gói cocktail có giá từ 3,99 đến 15,99 USD cho 4 gói. Các bình CO2 có giá bán 14,99 USD/ 2 bình với mỗi bình có thể pha chế được từ 15 - 18 ly cocktail. Như vậy, với máy Keurig Drinkworks, người dùng không chỉ dễ dàng pha chế những lý cocktail đúng điệu mời bạn bè, mà còn tiết kiệm chi phí trong việc thưởng thức loại thức uống có gas thú vị này.

Máy sẽ được mở bán vào ngày 19/11 trên website: https://www.drinkworks.com/.

Nhật My