Mi Robot Vacuum-Mop Pro và Mi Robot Vacuum-Mop: Thông minh hơn, lau nhà sạch hơn

(ĐTTD) Mi Robot Vacuum-Mop Pro và Mi Robot Vacuum-Mop là bộ đôi robot hút bụi kiêm lau nhà mới vừa được Xiaomi tung ra thị trường Việt Nam cùng với smartphone mạnh nhất trong phân khúc tầm trung Redmi Note 9s.

Trong đó, Mi Robot Vacuum-Mop Pro được trang bị động cơ không chổi than Nidec, cung cấp lực hút 2.100 Pa giúp lau sàn sạch không tì vết. Cảm biến định tuyến laser LDS kết hợp với thuật toán định vị lập bản đồ SLAM cho phép robot tự lên kế hoạch làm việc thông minh, nhanh chóng làm quen với ngôi nhà, chà nền theo hình tròn mô phỏng động tác lau nhà thủ công.

Robot hút bụi kiêm lau nhà mới này còn được trang bị hộp chứa nước lớn “2 trong 1” và túi đựng bụi 550 ml, tích hợp đến ba chế độ làm sạch (Chế độ hút bụi, Chế độ lau nhà, Chế độ hút và lau). Thông qua ứng dụng Mi Home, bạn có thể điều khiển robot từ xa và trải nghiệm loạt chức năng tiện ích như: Thay đổi chế độ làm sạch, theo dõi lộ trình làm việc, điều chỉnh mực nước phù hợp cho từng căn phòng... Ngoài ra, Mi Robot Vacuum-Mop Pro cũng tương thích với cả Google Assistant và Amazon Alexa.

Phiên bản Mi Robot Vacuum-Mop sở hữu động cơ có lực hút 2.500 Pa và hộp chứa bụi lớn 600 ml cho khả năng lau dọn sạch sẽ. Bình chứa nước điều khiển tiết nước chính xác với 3 tùy chọn mực nước (thấp, trung bình và cao), cho phép người dùng lựa chọn chế độ làm sạch an toàn với từng loại sàn khác nhau.

Không chỉ hút bụi và lau nhà sạch, Mi Robot Vacuum-Mop còn được trang bị tính năng định vị hình ảnh trực quan và lập bản đồ định tuyến động nhanh chóng để lên lộ trình dọn dẹp thông minh cho cả căn nhà. Cùng với 15 bộ cảm biến, robot có thể điều hướng làm việc dễ dàng, đánh bại mọi mặt phẳng phức tạp. Ví dụ, Mi Robot Vacuum-Mop có thể di chuyển thẳng trên thảm; giảm tốc khi gặp vật cản nhằm tránh va chạm; nhận diện cầu thang để không rơi ngã; vượt qua chướng ngại vật cao 20 mm... Bạn cũng có thể kiểm soát robot từ xa, bật/ tắt, theo dõi lộ trình lau dọn hay lập bản đồ thời gian thực... qua ứng dụng Mi Home.

Ngoài ra, Mi Robot Vaucuum-Mop cho phép bạn đặt hẹn lịch dọn nhà, chuyển đổi chế độ làm sạch, điều chỉnh công suất và mực nước và nhiều hơn nữa. Thiết kế mỏng chỉ 8,2 cm cho phép robot di chuyển tự do và dễ dàng len lỏi qua nội thất trong phòng. Bên cạnh đó, robot hút bụi này cũng lập trình chế độ tự động sạc khi pin dưới 20% và tiếp tục làm việc trở lại sau khi pin đầy.

Mi Robot Vacuum-Mop Pro được công bố với giá 9.990.000 đồng, phiên bản Mi Robot Vacuum-Mop mở bán với giá 7.490.000 đồng. Bộ đôi robot hút bụi kiêm lau nhà này đồng thời cũng được hưởng những ưu đãi hấp dẫn trong đợt mở bán. Cụ thể, ở hệ thống Điện Máy Xanh, phiên bản Mi Robot Vacuum-Mop sẽ được giảm giá còn 5.490.000 đồng từ ngày 7 đến 9/4. Với phiên bản Mi Robot Vacuum-Mop Pro, sản phẩm sẽ được giảm sốc chỉ còn 7.990.000 đồng thông qua chương trình ưu đãi  được áp dụng tại hệ thống TIKI và CellphoneS từ ngày 7 đến 9/4.

Nhật My