Một vòng không gian trải nghiệm các sản phẩm TV mới và thử “Bật Lên Phong Cách Cùng Samsung Lifestyle TV”

(ĐTTD) Chương trình “Bật Lên Phong Cách Cùng Samsung Lifestyle TV” tại Samsung 68 chính thức được tổ chức từ ngày 08/05 đến 30/06/2020 nhằm mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm thật sự thú vị, sờ tận mắt, nghe tận tai và xem tận tay các dòng sản phẩm TV mới, bao gồm QLED 8K, The Frame, The Serif và The Sero 2020.

Có lẽ ngay sau đại dịch, khi tất cả các hãng công nghệ còn khá yên ắng, thì Samsung, với đúng vị thế của người dẫn dầu, đã tổ chức một chương trình có 1 không 2. Chương trình dành cho tất cả người tiêu dùng đăng ký tham gia chương trình trải nghiệm trên website của hãng, nhận thông báo với chính xác thời gian tham gia tại Samsung 68 – không gian trải nghiệm lớn nhất Đông Nam Á (Tầng 1 – Bitexco, 02 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM).

Công tác này nhằm giúp BTC có thể tổ chức từng nhóm người theo từng khung giờ nhất định để bảo đảm an toàn công tác phòng chống dịch bệnh hiện vẫn đang có hiệu lực.

Buổi trải nghiệm thực tế dành cho báo chí với giới chuyên gia công nghệ diễn ra đúng theo tiêu chuẩn, khuôn mẫu hiện đang được BTC thực hiện với toàn thể người tiêu dùng có nhu cầu trải nghiệm thông thường. Có kiểm tra nhiệt độ, rửa tay xịt cồn và số lượng người không vượt quá quy định.

Toàn bộ khuôn viên tầng trệt của Samsung 68 – một địa chỉ đã rất đỗi quen thuộc với Samfan và người yêu công nghệ - được dành phần lớn để trưng bày 4 mẫu TV mới nhất vừa được ra mắt hồi đầu tháng 5 này. Đó là model TV QLED 8K 2020 với những cải tiến vượt trội về âm thanh; là dòng Samsung Lifestyle TV bao gồm The Frame, The Sero The Serif.

Nếu như ở dòng TV cao cấp Samsung QLED 8K 2020 với hàng loạt tính năng nổi trội bộ xử lý lượng tử 8K (Quantum Processor 8K) thế hệ mới, Tính năng nâng cấp hình ảnh bằng trí thông minh nhân tạo, Công nghệ hình ảnh chuẩn 8K sắc nét, và Công nghệ âm thanh vượt trội…

Trong đó, đáng chú ý là Hệ thống âm thanh vượt trội, là sự kết hợp sức mạnh phần cứng của hệ thống loa được thiết kế hoàn toàn mới, với sự trải đều ở các cạnh màn hình và loa trầm ở phía sau. Kết hơp với loạt công nghệ tiên tiến như tính năng Âm thanh vòm chuyển động theo vật thể+ (Object Tracking Sound+), tính năng Tự động điều chỉnh âm lượng hội thoại (Active Voice Amplifier), và tính năng Q-Symphony (khi TV được kết nối với dàn soundbar Q Series 2020)…

Tất cả nhằm mang đến một chất lượng âm thanh hòa cùng với công nghệ màn hình, để mang đến trải nghiệm chất lượng tốt nhất cho người xem.

Đặc biệt, dòng QLED 8K 2020 với chất lượng hình ảnh và âm thanh cải tiến, còn được gói gọn trong thiết kế viền siêu mỏng với tỷ lệ màn hình so với thân máy lên đến 99%, mang đến cảm nhận chiếc TV vô cực đầu tiên với phần viền TV gần như biến mất hoàn toàn khi đứng ở khoảng cách 3-4.5m.

Trong khi đó, bộ 3 TV Samsung Lifestyle TV sẽ cùng “gọi tên” phong cách của bạn một cách rõ ràng nhất, qua cách bạn xem TV hoàn toàn mới.

Ở Lifestyle TV, ngoài chức năng của một chiếc TV thông thường, bạn sẽ tìm thấy một cá tính, một phong cách, một tiện ích và cả một thời đại mới… chúng gói gọn trong từng chiếc TV mà bạn sở hữu, mang đến sự khác biệt trong thiết kế sáng tạo, cách bạn tương tác và sử dụng một thiết bị công nghệ… nó sẽ định hình phong cách sống của bạn.

Tất cả 3 mẫu TV này đều được trang bị công nghệ QLED cao cấp, với khả năng truyền tải trọn vẹn 100% dung tích màu, bộ xử lý Quantum 4K và công nghệ Nâng cấp hình ảnh bằng trí tuệ nhân tạo, tính năng Hình ảnh Tương thích (Adaptive Picture) và Tự động điều chỉnh âm lượng hội thoại (Active Voice Amplifier). Nhưng hơn cả một chiếc TV QLED cao cấp thông thường, nó còn vượt ra cả những phương tiện nghe nhìn mà bạn vốn thường thấy.

The Frame chính thức ra mắt lần đầu tiên vào năm 2018, cho đến này The Frame vẫn tiếp tục là một bức tranh hoàn mỹ tô điêm của không gian sống của bạn nhờ chế độ Art Mode – khi TV tắt màn hình sẽ trở thành tác phẩm nghệ thuật với bộ sưu tập hơn 1200 tác phẩm trên thư viện tranh độc quyền của Samsung (bao gồm cả các tác phẩm nổi tiếng của danh họa Vincent van Gogh).

The Serif, sẽ không phải là một chiếc TV, nó là một tác phẩm nghệ thuật đúng nghĩa có kèm màn hình TV thì đúng hơn, bởi The Serif sở hữu một thiết kế quá tinh tế, đẹp trọn vẹn mọi góc nhìn, và trở thành điểm nhấn trong mọi không gian sống. Điểm thú vị của chiếc TV này không chỉ đơn giản là thành quả của sự hợp tác giữa Samsung và 2 anh em nhà thiết kế nổi tiếng thế giới Ronan& Erwan Bouroullec, mà The Serif còn có thể kết nối với điện thoại của bạn bằng tính năng kết nối NFC tiện lợi, trình diễn những gì bạn muốn, và thỏa sức trải nghiệm mọi nội dung giải trí từ mọi thiết bị.

Trong khi The Sero như một cô bé, cậu bé thuộc thế hệ Gen Z đầy cá tính và nổi loạn. Sắc màu, cá tính, thay đổi ngang dọc… sự linh hoạt và dễ dàng thay đổi màn hình theo nhu cầu và nội dung trên màn hình chính là điểm làm nên nét độc đáo và thú vị của Sero. Và cô bé cậu bé Sero này cũng rất dễ dàng để kết nối với điện thoại của bạn, chia sẻ và trình diễn những gì bạn muốn thông qua chế độ Tab View… và tất nhiên cũng chỉ bằng 1 chạm với điện thoại.

Chương trình "Bật Lên Phong Cách" đang thu hút đông đảo các bạn trẻ và người dùng tham gia 

Tất cả đều có tại Samsung68 đến hết ngày 30/06/2020. Đừng quên, còn có thêm cả những phần quà thú vị và cả giá trị nữa.

Chỉ cần click chuột vào link https://www.samsung.com/vn/explore/samsung68/

ĐTTD