Một vòng triển lãm Vietbuild Home 2018

(ĐTTD) Triển lãm Vietbuild Home 2018 diễn ra tại SECC quận 7 đã chính thức mở cửa chào đón khách tham quan vào sáng nay 19/12/2018.

Triển lãm Vietbuild Home 2018 sẽ được diễn ra trong 5 ngày từ 19 đến 23/12/2018 với sự tham gia của 468 doanh nghiệp trong ngành bất động sản và trang trí nội ngoại thất. Triển lãm Vietbuild cuối cùng của năm 2018 với chủ để Bất động sản - Trang trí nội ngoại thất - Đồ dùng gia đình có đến 2.200 gian hàng trưng bày và giới thiệu các sản phẩm liên quan.

Bộ bếp điện từ kiêm máy hút mùi Flora của thương hiệu Dudoff.
 

Bên cạnh các gian hàng giới thiệu các loại vật liệu mới sử dụng trong ngành bất động sản và trang trí nội ngoại thất, đến với triển lãm Vietbuild Home 2018, khách tham quan cũng sẽ tìm được các dòng sản phẩm đồ dùng gia đình ứng dụng công nghệ tiên tiến để mang đến một không gian sống hiện đại và tiện nghi hơn. Điển hình như hệ thống bếp điện từ tích hợp máy hút khói Flora của thương hiệu Dudofff đến từ London (Anh Quốc) không chỉ có thiết kế sang trọng mà còn tiện khi với máy hút khói tự động ẩn vào trong tủ bếp.

Gian hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm của công ty Pitech.
 

Hay như công ty Pitech giới thiệu đến khách tham quan hệ sinh thái IoT cho giải pháp an ninh nhà ở Zooviroment được phát triển lắp vào khoảng trống còn thiếu trong hệ thống an ninh dành cho nhà thông minh hiện nay với khả năng tự động kích hoạt mở cửa cuốn khi có sự cố cháy nổ. Hệ sinh thái Zooviroment này được Pitech phát triển đồng bộ từ phần cứng gồm hệ thống cửa cuốn thông minh Rhino, hệ thống kết nối không dây Peacock và hệ thống cảm biến cháy nổ và khí gas Owl với bộ ứng dụng Pitech được phát triển trên nền tảng Android.

Ngoài ra, khách tham quan còn được giới thiệu những dòng sản phẩm thông minh cho nhà vệ sinh, các máy tập thể dụng nhỏ gọn với thiết kế tinh tế và hiện đại cũng những vật dụng trang trí nội thất ấn tượng. Bên cạnh đó, các công ty tham gia triển lãm còn mang đến nhiều chương trình ưu đãi giảm giá lên đến gần 50%, giúp người dùng có thể cơ hội để sở hữu các trang thiết bị nội thất mới và tân trang lại nhà cửa chào đón năm mới.

Các sản phẩm dành cho phòng bếp hiện đại được giới thiệu tại triển lãm Vietbuild Home 2018.
Máy rửa chén bát tự động của thương hiệu Teka.
Bồn tiểu thông minh.
Các dòng máy tập thể dục tại nhà với thiết kế nhỏ gọn và trẻ trung.
 

Hà Tùng