MSI DS502: Tai nghe chất cho game thủ

Thiết kế ấn tượng, trang bị công nghệ giả lập âm thanh vòm 7.1, tai nghe MSI DS502 mang đến một không gian âm thanh ấn tượng cho game thủ.

MSI DS502
 

Tai nghe cho game MSI DS502 được trang bị củ loa cao cấp 40mm, mang đến âm thanh trong trẻo kèm theo ứng dụng Cmedia Xear giúp người dùng tối ưu phong cách âm thanh ưa thích của mình dễ dàng, khả năng rung đa chiều mang đến cảm giác ấn tượng hơn khi sử dụng.

Mỗi bên tai nghe đều được trang trí bằng hình rồng có đèn LED, thiết kế đặc trưng của các sản phẩm dòng MSI GAMING. Bên ngoài ấn tượng, nội lực bên trong cũng chẳng kém cạnh khi mỗi bên chụp tai đều có công nghệ lọc nhiễu giọng nói do đó bạn có thể giao tiếp hoặc truyền tải giọng nói khi “streaming” tốt hơn. Một bộ phận điều khiển được tích hợp ngay thân dây giúp bạn có thể điều chỉnh nhanh về âm lượng cũng như tính năng micro.

Ngoài ra, tai nghe MSI DS502 còn được tích hợp phần xử lý âm thanh riêng, giao tiếp với máy tính qua cổng USB chính vì thế không phụ thuộc vào chip xử lý âm thanh trên hệ thống máy tính. Với chip xử lý âm thanh riêng biệt này, tai nghe đảm mang đến cho người dùng chất lượng âm thanh tượng tự nhau khi sử dụng tai nghe với bất kỳ hệ thống máy tính nào.

Và đương nhiên, để đảm bảo cho người dùng một chất âm tốt nhất cũng như khai thác tối đa hiệu năng của tai nghe MSI DS502, người dùng nên cài thêm trình điều khiển cũng như ứng dụng chuyên dụng đi kèm. Trình điều khiển lẫn ứng dụng chuyên dụng đều được kèm theo đĩa điều khiển có trong bộ sản phẩm hoặc người dùng có thể tải về từ website: http://goo.gl/guavkv.

Với giá thành khoảng 1.200.000 đồng, chất lượng âm thanh đa chiều ấn tượng hứa hẹn mang đến không gian trong game tốt kèm theo tính năng rung đa chiều và hình thức bề ngoài đẹp mắt, MSI DS502 sẽ là một lựa chọn tốt về mặt âm thanh cho bất cứ game thủ nào.

 

Nhật My