Mua Sony BRAVIA OLED TV được tặng Xperia XZ Premium

(ĐTTD) Mẫu OLED TV vừa được Sony giới thiệu đến người dùng Việt Nam vào đầu tháng 5 vừa qua đã gây được sự chú ý đặc biệt.

Không chỉ là mẫu OLED TV đầu tiên của Sony được bán ra thị trường, BRAVIA OLED TV với 2 kích thước khung hình là 55 và 65inch sẽ chính thức được bán ra vào cuối tháng 6 này.

Đặc biệt kể từ ngày 26 tháng 6 đến hết 9 tháng 7 năm 2017 khách hàng khi mua Sony BRAVIA OLED TV 55inch và 65inch sẽ được tặng ngay một smartphone XPERIA XZ Premium trị giá 18,490,000 đồng.

Cụ thể, giá bán của Sony BRAVIA OLED TV 65inch là 129 triệu đồng và giá bán của Sony BRAVIA OLED TV 55inch là 79,900,000 đồng.

Được biết, dòng A là sự khởi đầu của BRAVIA OLED được kết hợp giữa chất lượng hình ảnh đỉnh cao OLED, bộ xử lý X1 Extreme, hệ thống âm thanh độc đáo trong một thiết kế tuyệt mỹ, sẽ mang đến trải nghiệm hình ảnh lẫn âm thanh vượt qua giới hạn của TV truyền thống.

Nhờ công nghệ tấm nền OLED với 8 triệu điểm ảnh tự phát sáng, BRAVIA A1 cho màu đen sâu thẳm, khả năng tái tạo màu sắc chân thực, sắc nét và góc nhìn không giới hạn.

Sự đột phá của BRAVIA OLED không chỉ dừng lại ở hình ảnh, mà còn ở hệ thống âm thanh vô cùng độc đáo. Bằng cách tận dụng lợi thế cấu trúc không đèn nền của OLED, Sony đã phát triển công nghệ mới Acoustic Surface, cho phép âm thanh được tái tạo trực tiếp từ tấm nền TV. Điều này đã dung hoà một cách hoàn hảo giữa hình ảnh và âm thanh, vượt qua giới hạn của TV truyền thống. Và đó cũng chính là chìa khoá để Sony hoàn thiện thiết kế tuyệt mỹ đầy tinh tế của BRAVIA A1.

ĐTTD