Mua TV Samsung QLED Q9, nhận ngay Galaxy Note9

(ĐTTD) Đó là chương trình đặc biệt vừa được công ty Điện tử Samsung Vina đưa ra mang tên “TV Samsung – Lựa chọn tốt nhất cho khởi đầu mới”.

Từ ngày 22/8 đến ngày 30/9/2018, người dùng trên toàn quốc khi mua TV Samsung QLED dòng Q9 sẽ được tặng ngay Galaxy Note9. Đây là một trong những chương trình ưu đãi đặc biệt nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm giải trí bất tận từ TV Samsung.

Tự hào là thương hiệu giữ vững vị trí số 1 trên thị trường TV trong 12 năm liền, Samsung luôn dẫn đầu để mang đến điều tốt nhất mà khách hàng luôn tìm kiếm ở một chiếc TV. Với công nghệ hình ảnh sắc nét, thiết kế đỉnh cao và kho ứng dụng hấp dẫn hàng đầu, các sản phẩm TV của Samsung luôn là sự lựa chọn hợp lí cho khởi đầu mới của các gia đình, đồng hành cùng họ khi bắt đầu cho hành trình đầy thú vị phía trước.

Chương trình khuyến mãi “TV Samsung – Lựa chọn  tốt nhất cho khởi đầu mới” giúp người dùng có một khởi đầu trọn vẹn, với nhiều ưu đãi thiết thực khi mua các sản phẩm TV, loa thanh của Samsung, bao gồm: trả góp 0%, chính sách bảo hành lên đến 3 năm, voucher giảm 30% khi mua mua loa thanh Samsung, 1 năm sử dụng miễn phí bộ ứng dụng giải trí độc quyền trên TV Samsung (bao gồm: Fim+ với hàng ngàn bộ phim 4K HDR, tích hợp âm thanh Dolby Atmos mới nhất, chỉ có trên Samsung TV  và FPT Play miễn phí thưởng thức các trận bóng dấp dẫn của giải Ngoại hạng Anh 2018 cùng các ứng dụng đặc sắc khác như Bếp nhà ăn ngon, POPs Kids, Youtube, Netflix…) và các quà tặng giá trị khác như nồi điện đa năng, máy xay thịt đa năng.

Đặc biệt, khi mua dòng sản phẩm TV QLED cao cấp, khách hàng được nhận ngay điện thoại Galaxy J8 (phiên bản Gold) hoặc Galaxy Note9 thời thượng vừa được ra mắt tại Việt Nam.

Cụ thể:

Sản phẩm

Quà tặng

Trả góp 0%

Bảo hành 3 năm

Bộ ứng dụng độc quyền

Voucher giảm 30% khi mua loa thanh

Nồi điện đa năng

Máy xay thịt đa năng

Galaxy J8 Gold

Galaxy Note 9

TV 43inch trở lên

 

 

 

 

 

 

Loa thanh

 

 

 

 

 

TV 49inch UHD trở lên

 

 

 

 

 

TV 43inch0 và 49inch FHD

 

 

 

 

 

Tất cả sản phẩm TV QLED

 

 

 

 

 

TV QLED Q9

 

 

 

 

TV QLED Q8

 

 

 

 

TV QLED Q7

 

 

 

 

TV QLED Q6 55inch trở lên

 

 

 

 

ĐTTD