Musical Fidelity M3scd/M3si: Bộ đôi hoàn hảo cho rạp hát tại gia

Đây là một trong những sự kết hợp hoàn hảo nhất và cũng là một bộ đôi thiết bị âm thanh có bề ngoài cuốn hút và tinh tế.

Musical Fidelity M3scd

Một sự phối ghép rất tinh tế. Musical Fidelity đã rất khôn ngoan kết hợp combo giữa đầu đọc CD kèm giải mã DAC với một ampli tích hợp. Với CD player M3scd có giải mã DAC, người dùng có thêm lựa chọn từ các nguồn âm số ngoài đầu đĩa thông qua bộ DAC tích hơp bên trong. Kết quả là người dùng rất phấn khích với tiện ích trên. Nó bao gồm một cổng optical và coxial input, USB chơi nhạc số chất lượng cao từ máy tính – độ phân giải 24 bit/ 96kHz.

Thiết kế

Ampli tích hợp M3si cũng có cổng đầu vào USB 24-bit / 96kHz và một bộ giải mã DAC bên trong. Thêm vào đó ampli còn có thêm một cổng phono input dành cho người chơi đĩa than. Thương hiệu hi-fi nổi tiếng của Anh quốc từ những năm 80 còn được biết đến với chiếc ampli tích hợp A1 chạy chế độ Class A. Đây là một bộ Combo tầm giá hấp dẫn hiện nay trên thị trường.

Đầu đĩa M3 scd sử dụng một bộ cơ đời mới, và có mức jitter thấp và giải mã DAC 24 bit/ 192 kHz. Máy chạy tốt, và cửa đĩa ra vào rất ngọt, êm. CD M3scd cũng mang phong cách và mặt nhôm phay đen hoặc silver đồng bộ với ampli tích hợp M3si.

Ampli M3si amplifier cũng có thiết kế và kiểu dáng mới và hiện đại giống như các tăng âm hi-end Musical Fidelity AMS. Ampli có thiết kế dạng dual mono, công suất đầu ra 85W/kênh, class AB, với 5 cổng vào RCA, một cổng phono MM, một cổng USB input kết nối với chip giải mã DAC 24 bit/ 192 kHz.Các mạch khuếch đại và mạch công suất nằm tách biệt và đảm trách phần nguồn là một biến áp xuyến lớn.

Âm thanh

Một bước tiến rõ ràng lên các bậc thang âm, combo Musical Fidelity chứng tỏ một hiệu quả và sẽ thuyết phục bất cứ ai mà vừa nghe combo Cambridge rằng họ sẵn sàng xuống tiền để sở hữu combo Musical Fidelity. Một chút ngọt ngào và âm thanh tròn trịa hơn so với các đối thủ, giá lại rẻ hơn đôi chút và sau cùng là âm thanh hay hơn so với các đối thủ. 

Combo này có nhiều kết nối trực tiếp hơn với âm nhạc; nó cảm thấy ít 'trung gian' hơn hầu hết, cho phép các bài hát để tạo ấn tượng tốt hơn. Tốc độ âm thanh giống nhau, nhưng có sự mượt, ngọt ngào hơn so với đối thủ Cambridge. Sự khác biệt là đáng kể, như thể bạn đang sở hữu một bộ nghe đắt tiền hơn.

Musical Fidelity M3si 


Ưu điểm: Âm thanh sạch, chi tiết, tinh tế, có phong cách và thiết kế chắc chắn, xứng với đồng tiền bỏ ra đầu tư. 

Nhược điểm: Thiếu một chút ấm áp so với các đối thủ cùng phân khúc.

Thông số kỹ thuật
Musical Fidelity M3scd Musical Fidelity M3si
Trọng lượng: 6,05kg
Kích thước: 440 x 100 x 380mm
Công suất: 2x 85W (8ohm)
Input: 4 x RCA; 1x MM phono, 1 x USB digital 
input (up to 24/96)
Tham khảo thông tin: www.musicalfidelity.com
Trọng lượng: 9,2kg
Kích thước: 440 x 100 x 400mm
Công suất: 2x 85W (8ohm)
Input: 4 x RCA; 1x MM phono, 1 x USB digital 
input (up to 24/96)
Tham khảo thông tin: www.musicalfidelity.com

PV