MWC 2018: Bộ đôi Galaxy S9/ S9+ trình làng với thông điệp 'The Camera. Reimagined'

(ĐTTD) Bộ đôi flagship Galaxy S9/ S9+ sẽ chính thức được trình làng tại sự kiện MWC 2018 với thông điệp "The Camera. Reimagined", nhấn mạnh vào khả năng chụp hình hứa hẹn sẽ làm hài lòng những người yêu thích chụp ảnh di động khó tính nhất.

Thiệp mời tham dự sự kiện ra mắt bộ đôi flagship Galaxy S9/ S9+

Theo đó, Samsung vừa chính thức xác nhận sẽ trình làng bộ đôi flagship Galaxy S9/ S9+ qua thiệp mới có thiết kế rất đơn giản mà sang trọng với số 9 lớn chuyển màu từ trắng sang tím trên nền đen cùng thông điệp "The Camera. Reimagined", tạm hiểu là tái định nghĩa lại về máy ảnh trang bị trên smartphone.

Thông điệp này là lời khẳng định cảm biến ảnh ISOCELL Bright mới nhất cũng vừa được Samsung trình làng sẽ được trang bị trên bộ đôi Galaxy S9/ S9+. Với cảm biến mới này, dòng smartphone cao cấp sắp ra mắt của Samsung không chỉ có tốc độ chụp hình ảnh mà còn có khả năng bắt nét nhanh và chính xác, mà còn cho phép quay phim Full HD ở tốc độ 480 khung hình/giây. Sự khác nhau giữa hai phiên bản Galaxy S9 và S9+ chính là camera sau. Nếu Galaxy S9 chỉ được trang bị một camera sau thì Galaxy S9+ được trang bị camera kép.

Thông số kỹ thuật chi tiết của bộ đôi flagship Galaxy S9/ S9+ đến thời điểm này vẫn chưa được tiết lộ. Điều này hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều bất ngờ trong sự kiện ra mắt chính thức diễn ra vào ngày 25/2, trước ngày khai mạc sự kiện MWC 2018 được diễn ra từ ngày 26/2 - 1/3 tại Barcelona (Tây Ban Nha).

Hình ảnh render của bộ đôi Galaxy S9/ S9+ với sự khác biệt duy nhất ở cụm camera sau.

Tùng Nguyễn