MWC 2018: Flagship mới của LG sẽ lỗi hẹn

(ĐTTD) LG sẽ chỉ mang đến sự kiện MWC 2018 bản nâng cấp của dòng điện thoại cao cấp LG V30, còn dòng flagship dự kiến đến tháng 6 mới được ra mắt.

Nếu như dòng flagship LG G6 đã được LG trình làng tại sự kiện MWC 2017, thì phiên bản tiếp theo của dòng sản phẩm này lại bị lỗi hẹn tại sự kiện năm này và dự kiến sẽ được LG trình làng vào tháng 6 tới. Và góp mặt tại sự kiện MWC 2018, LG chỉ mang đến bản nâng cấp tiếp theo của dòng smartphone cao cấp LG V30.

Trước đó, vào những ngày đầu năm 2018, LG đã công bố khai tử dòng flagship LG G-series. Như vậy, chiếc flagship mới nhất của LG sẽ không có tên gọi là LG G7 như mọi người từng nghĩ và hiện tại chỉ được biết đến với tên mã Judy.

Ngoài tên gọi chính thức vẫn còn là một bí ẩn, mọi thông tin cấu hình về dòng flagship mới của LG dường như đã được tiết lộ. Theo đó, máy sẽ được trang bị chip hệ thống mạnh mẽ nhất dành cho nền tảng di động trong năm 2018 là Snapdragon 845. Đi cùng với đó là 4GB RAM và 64GB ROM. Ngoài ra, dòng sản phẩm này còn có phiên bản cao cấp hơn là 'Plus' hoặc 'S' được trang bị đến 6GB RAM cùng 128GB ROM.

Không chỉ sở hữu cấu hình máy mạnh mẽ, flagship mới của LG còn được trang bị màn hình 6.1inch, tỷ lệ 18:9 và đạt chuẩn HDR10 khi có độ sáng lên đến màn hình lên đến 800nit. Điều đó có được nhờ LG sử dụng tấm nền màn hình MLCD+ do chính mình nghiên cứu và sản xuất không chỉ tiêu thụ điện năng thấp hơn 35% so với màn hình IPS LCD, đặc biệt ứng dụng công nghệ ma trận subpixel RGBW (Xanh lá, Đỏ, Xanh lam và Trắng) cho chất lượng hình ảnh sắc nét cùng màu sắc sống động hơn.

Ngoài ra, dòng flagship mới của LG cũng sẽ được trang bị camera kép 16MP + 16MP kết hợp thấu kính f/1.6 và sử dụng mặt kính bảo vệ bên ngoài. Máy còn được sản xuất với khả năng kháng nước và bụi đạt chuẩn IP68, tích hợp hệ thống loa stereo, công nghệ chụp ảnh thông minh AI cũng như công nghệ sạc không dây.

Nhật My

Nguồn: GsmArena