MWC 2018: ZenFone 5 series sẽ được ASUS trang bị AI thế hệ mới

(ĐTTD) Dòng sản phẩm tiếp theo của gia đình ZenFone vừa được ASUS giới thiệu tại sự kiện MWC 2018 sẽ được trang bị các tính năng trí tuệ nhân tạo (AI) mới cùng chip xử lý mới nhất của Qualcomm.

Ba mẫu ZenFone mới là ZenFone 5Z, ZenFone 5 và ZenFone 5 Lite cũng được thiết kế màn hình tràn viền và hệ thống camera kép đỉnh cao. Cùng với đó là nền tảng di động mới nhất Qualcomm Snapdragon 845 và 636.

Giám đốc điều hành ASUS, ông Jerry Shen giới thiệu dòng smartphone ZenFone 5 series tại sự kiện MWC 2018 đang được diễn ra ở Barcelona (Tây Ban Nha).

Giám đốc điều hành ASUS, ông Jerry Shen cho biết mẫu ZenFone 5Z là sản phẩm cao cấp nhất của ZenFone 5 series, được trang bị hiệu suất vượt trội với chip Snapdragon 845, thuật toán trí tuệ nhân tạo (AI), RAM lên tới 8GB và ROM 256GB. ZenFone 5 cũng sẽ là smartphone đầu tiên trên thế giới tích hợp chip Qualcomm Snapdragon 636 cân bằng hoàn hảo cho hiệu suất và năng lượng tiêu thụ. Còn ZenFone 5 Lite sẽ là smartphone đầu tiên trên thế tiới trang bị hệ thống 4 Camera thật sự với bộ đôi camera kép trước và sau cho chụp hình góc 120 độ.

"Chúng tôi đã tạo ra và phát triển ZenFone từ 4 năm trước với ý tưởng mang lại những những tính năng tốt nhất cho mọi người dùng.  ZenFone 5 Series mới nhất này sẽ là thế hệ ZenFone thông minh nhất, tận dụng công nghệ tiên tiến từ thuật toán trí tuệ nhân tạo AI và phương pháp phân tích dữ liệu khổng lồ để mang đến cho người dùng một hệ thống camera thông minh, độc đáo kèm các tính năng giao tiếp tiện dụng.” Ông Jerry Shen cho biết.

Tham dự sự kiện, chủ tịch Qualcomm, ông Cristiano Amon nhận xét: “Chúng tôi rất phấn khởi được tiếp tục cộng tác với ASUS để mang những bước tiến mới nhất trong ngành di động đến người dùng qua loạt ZenFone 5 Series. Sở hữu sức mạnh vượt trội của nền tảng di động Snapdragon, ZenFone 5Z (Snapdragon 845 với thuật toán trí tuệ nhân tạo) và ZenFone 5 (Snapdragon 636) sẽ đưa trải nghiệm của người dùng lên một tầm cao mới về phương diện camera cũng như trí tuệ nhân tạo.

Chi tiết hơn về từng mẫu ZenFone 5 series có tại www.asus.com/vn và các bài viết tiếp theo trên website Điện Tử Tiêu Dùng. Bạn đọc có thể tải ứng dụng Điện Tử Tiêu Dùng trên Google Play.

Lần lượt các thành viên trong dòng sản phẩm ZenFone 5 series được giới thiệu tại MWC 2018.

ĐTTD