MyTV bùng nổ khuyến mại mùa World Cup

(ĐTTD) Với những ưu đãi mới nhất của MyTV Sport, khán giả Việt sẽ dễ dàng theo dõi và cổ vũ những trận cầu nảy lửa của đại tiệc bóng đá World Cup 2018.

Việc ra mắt gói cước mới dành riêng cho mùa World Cup 2018, bao gồm trọn vẹn các dịch vụ internet, truyền hình cùng giá ưu đãi và khuyến mại đầu thu giá trị, truyền hình MyTV là nơi quy tụ những kênh thể thao hàng đầu tại Việt Nam cũng như thế giới như Fox Sports (ESPN), Fox Sports 2 (Star Sports), bộ kênh K++ cùng toàn bộ các kênh VTV, kênh tin tức, giải trí trong nước và quốc tế, khán giả của MyTV sẽ được tận hưởng mãn nhãn bữa tiệc bóng đá tại Nga… Các tín đồ của môn túc cầu giáo sẽ không bỏ lỡ muôn màu World Cup hay cuộc sống bên lề sân cỏ.

 Với gần 200 kênh truyền hình trong nước và quốc, bao gồm cả bộ kênh K+ với giá chỉ 150.000đ/tháng, hoặc gói cước F16 Sport được tích hợp sẵn đường truyền Internet Cáp quang FiberVNN 16Mbps với mức giá hấp dẫn hơn, chỉ 250.000đ/tháng cho tất cả dịch vụ kể trên.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng internet nhiều hơn có thể lựa chọn gói F20 Sport tích hợp đường truyền 20Mbps hay F30 Sport tích hợp đường truyền 30Mbps… Giá gói chỉ từ 295.000đ/tháng, tiết kiệm hơn đáng kể so với việc sử dụng riêng lẻ các dịch vụ. 

Được biết đến là một trong số những dịch vụ truyền hình không cắt kênh, giữ nguyên các kênh phim, giải trí quen thuộc được khán giả Việt ưa chuộng như HBO, Max by HBO, Fox Sports, Disney Channel, Cartoon Network, Fox Movies, Fox Life, Warner TV… MyTV có đầy đủ các tính năng theo yêu cầu, có thể sử dụng trên nhiều loại thiết bị như Set-top-box, Smartbox SmartTV.

Liên hệ tổng đài 18001166 để được tư vấn gói cước và đăng ký lắp đặt MyTV hoặc tham khảo thêm tại website http://mytv.com.vn

Các gói cước MyTV Sport, tích hợp Internet – Truyền hình – K+

Tên gói

Nội dung

Giá gói

MyTV F16 Sport

FiberVNN 16Mbps + MyTV SilverHD + Nhóm kênh K+

250.000

MyTV F20 Sport

FiberVNN 20Mbps + MyTV SilverHD + Nhóm kênh K+

295.000

MyTV F30 Sport

FiberVNN 30Mbps + MyTV SilverHD + Nhóm kênh K+

315.000

 

(* giá gói đ/tháng, chưa VAT)

ĐTTD