Naim ra mắt Mu-so Qb: rẻ hơn, hình hộp

10:2211/01/2016

Mu-so Qb là dòng loa không dây tiếp theo đàn anh Mu-so nổi tiếng của Naim.

Hãng Naim đến từ Vương quốc Anh vừa giới thiệu dòng loa không dây Mu-so Qb đã được thiết kế lại gọn gàng hơn rất nhiều so với phiên bản trước khi mang hình dáng vuông vức trông như một khối rubik, vẫn là chất liệu nhôm chủ đạo cho phần vỏ và núm điều khiển đa chức năng phủ lớp kính màu đen với viền nhôm, phần chân đế bằng nhựa tổng hợp với logo Naim phát sáng khi loa đang hoạt động.

Bên trong Mu-so Qb là 5 driver với 2 loa tweeter xếp thẳng đứng chéo về 2 bên nằm giữa 2 loa midrange đối xứng theo. Phía dưới là 2 loa cộng hưởng và loa woofer được hỗ trợ bởi ampli 100W, tổng công suất cả bộ loa khoảng 300W, thấp hơn so với 450W của đàn anh Mu-so.

Mu-so Qb sử dụng bộ xử lý nhạc DSP 32-bit cho âm thanh từ 24-bit/192kHz, 2 chế độ EQ, hỗ trợ đủ các kết nối Wi-Fi, USB, Bluetooth, AirPlay, DLNA..., thông qua ứng dụng trên các thiết bị iOS, Android để điều khiển chức năng loa đa phòng multiroom. Dự kiến Mu-so Qb sẽ được Naim đưa lên kệ vào tháng 3/2016 với 3 tùy chọn màu sắc: cam, đỏ, xanh dương cho lớp vỏ bọc bên ngoài màng loa và mức giá rơi vào khoảng 850 - 1000 USD (Mu-so đời trước là 1500 USD).

Đình Chương

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD