Những ưu điểm của bàn là hơi nước đứng

(ĐTTD) Bàn là dạng hơi nước có nhiều điểm nổi bật như tiện lợi, tiết kiệm điện... sẽ là lựa chọn tốt cho bà nội trợ.

Ủi đồ nhanh hơn

Bàn ủi hơi nước dạng đứng làm phẳng quần áo bằng áp lực hơi nước, luồng nước phun ra từ đầu ủi đủ mạnh để làm phẳng mọi nếp nhăn. Người dùng không cần phải ủi đi ủi lại một chỗ chỉ vì một vết nhăn cứng đầu và không cần phải trải ra và lật qua lật lại các mặt để ủi mà chỉ cần treo lên móc và bạn dễ dàng ủi được nguyên chiếc một cách nhanh chóng. Bàn ủi được thiết kế khá cao, có thể ủi được những chiếc đầm dạ hội hoặc áo dài nhanh hơn. So với những chiếc bàn ủi thông thường, bàn ủi dạng đứng ủi đồ nhanh hơn từ 2 – 5 lần.

Ủi được tất cả các loại vải

Quần áo được làm từ các chất liệu như ren, lụa, voan, hay có đính nhiều cườm, nơ,… rất khó để ủi bằng bàn ủi thông thường. Nhưng bàn ủi đứng làm phẳng quần áo bằng hơi nước nên an toàn cho tất cả các loại vải, giúp cho những bộ trang phục đắt tiền hoặc đính nhiều phụ kiện cầu kì luôn mới đẹp.

Tiết kiệm điện năng và an toàn khi sử dụng

Với bàn ủi hơi nước dạng đứng, chỉ cần ủi một mặt của quần áo, mặt kia sẽ tự phẳng mà không cần ủi thêm một lần nữa. Mặt khác công suất bàn ủi hơi nước cao hơn nhiều so với bàn ủi khô (công suất bàn ủi hơi nước trên 1600 W) giúp ủi đồ nhanh hơn.Mặc khác loại bàn ủi này sẽ tự động ngắt hơi nước khi hết nước, nên vừa giảm nguy cơ cháy đồ, vừa tiết kiệm điện. Bàn ủi dạng đứng cũng ít gây bỏng cho người sử dụng và hạn chế nguy hiểm cho trẻ em.

Dễ dàng vệ sinh

Bàn ủi hơi nước dạng đứng cồng kềnh và nhiều chi tiết hơn bàn ủi thông thường nên việc vệ sinh mất nhiều thời gian hơn một chút, nhưng khá dễ dàng. Bạn chỉ cần tháo hết nước ở bình để tránh đóng cặn và dùng khăn mềm lau sạch máy. Bàn ủi có gắn bánh xe giúp di chuyển dễ dàng, và có thể tháo lắp xếp gọn trong hộp để mang đi xa. Nếu thường sử dụng, có thể vệ sinh bàn ủi 1 tháng 1 lần. Còn nếu ít sử dụng, khoảng 2-3 tháng mới cần làm sạch bàn ủi 1 lần.

Xuân Lâm

Tổng hợp