Nissan X-Trail V-series: Thiết kế mới, nhiều tính năng nâng cấp

(ĐTTD) Mẫu crossover Nissan X-Trail V-series với thiết kế mới cùng nhiều tính năng được nâng cấp đã góp mặt tại không gian trưng bày của Nissan với thông điệp “Chuyển động thông minh Nissan - Nissan Intelligent Mobility” trong không gian triển lãm Vietnam Motor Show 2018.

Ông Lee Jiunn Shyan, Tổng Giám đốc TCIE Việt Nam, giới thiệu mẫu crossover Nissan X-Trail V-series tại triển lãm Vietnam Motor Show 2018.
 

Nissan X-Trail V-series được tinh chỉnh ở cản trước, cản sau, ốp sườn xe, cánh lướt gió và trang bị thêm nẹp bước chân tích hợp đèn LED, đèn rọi logo Nissan, đèn sương mù tích hợp dải LED chạy ban ngày cũng như gương chiếu hậu tích hợp đèn báo rẽ với dải LED chạy Follow Me Home.

Bên cạnh đó, Nissan X-Trail V-series còn được bổ sung thêm tính năng hiện đại như hệ thống cảnh báo điểm mù (BSD), cảm biến lùi, cảm biến đá chân mở cốp- giúp X-Trail trở thành mẫu xe đầu tiên trong phân khúc cho phép người sử dụng mở cốp xe bằng 3 phương pháp, bao gồm nhấn nút- cảm biến mở cốp tay tự động và cảm biếnđá chân tự động.

X-Trail V-series còn sở hữu các công nghệ Chuyển động thông minh của Nissan, nổi bật như hệ thống kiểm soát khung gầm chủ động với hệ thống kiểm soát lái thông minh (IRC), hệ thống kiểm soát phanh động cơ thông minh (IEB) và hệ thống kiểm soát vào cua thông minh (ITC) xuất hiện lần đầu tiên trong phân khúc crossover. Hệ thống điều khiển cầu điện tử thông minh 4x4-I cho khả năng thích ứng tuyệt vời và  thú vị trên mọi cung đường, camera quan sát xung quanh - tính năng lần đầu tiên trong phân khúc giúp người lái dễ dàng xác định vị trí và khoảng cách của xe đối với các vật cản từ góc nhìn 360 độ để có những thao tác lái chính xác, từ đó việc đỗ xe trở nên vô cùng dễ dàng.

Sau khi được giới thiệu chính thức vào tháng 9 vừa qua, mẫu crossover mới Nissan X-Trail V-series cũng đã có màn ra mắt ấn tượng tại triển lãm Vietnam Motor Show 2018, tạo được sự thu hút khách tham quan đến với không gian trưng bày được thiết kế ấn tượng với thông điệp “Chuyển động thông minh Nissan - Nissan Intelligent Mobility”.

 

Hà Tùng