Nồi tự nấu không dùng nước Sharp Healsio KN-H24VNA

(ĐTTD) Không chỉ có thiết kế hiện đại, sang trọng với các thành phần linh kiện có thể tháo rời để dễ dàng vệ sinh, nồi nấu tự đồng Healsio KN-H24VNA còn được sản xuất với công nghệ Hơi nước siêu nhiệt Healslo giúp nấu chính thức ăn mà không cần dùng đến nước.

Nồi nấu điện tử Healsio KN-H24VNA là sản phẩm thiết bị gia dụng mới nhất và hiện đại nhất đã được Sharp bán ra thị trường Việt Nam với giá bán 8.900.000 đồng (tham khảo tại hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim). Sản phẩm với thiết kế hiện đại và không kém phần sang trọng, cùng sắc đỏ mận trở nên nổi bật khi đặt trong không gian bếp hiện đại của bạn.

Bên cạnh nhiều chế độ nấu, dung tích 2.4 lít cùng thiết kế với các thành phần có thể tháo rời để dễ dàng vệ sinh, nồi nấu điện tự Healslo KN-H23VNA còn được Sharp tích hợp nhiều công nghệ hiện đại như hệ thống cảm biến nhiệt, hệ thống khuấy tự động và đặc biệt là công nghệ Hơi nước siêu nhiệt Healslo.

Công nghệ hơi nước siêu nhiệt Healsio sử dụng chính hơi nước của thực phẩm để làm chính thức ăn. Nhờ đó, thức ăn khi được làm chín không chỉ giữ được đầy đủ các dưỡng chất nhờ vào việc hạn chế ở mức thấp nhất sự oxy hóa thực phẩm. Ngoài ra, hơi nước siêu nhiệt thường cập nhiệt độ cao hơn 100 độ C qua đó giúp làm chín thực phẩm từ trong ra ngoài mà không làm khô thực phẩm, giảm muối hiệu quả. Và đó cũng chính là lý do mà Sharp đã đặt tên cho công nghệ này là Healsio, theo nghĩa tiếng Nhật là giảm muối.

Ngoài ra, không chỉ sử dụng để nấu hơn 30 món ăn không cần nước và 68 món ăn khuấy tự động, Healsio KN-H23VNA còn có thể sử dụng để nấu cơm mà không cần dùng đến nước. Người dùng chỉ cần chọn gạo thích hợp, vo gạo, cho vào nồi và chờ đợi cơm chín.

Nhật My