Độc đáo robot hút bụi Star War

(ĐTTD) Đó chính là dòng robot hút bụi Powerbot VR7000 được Samsung thiết kế theo hai nhân vật chính trong loạt phim Star War.

Robot hút bụi Powerbot VR7000 được Samsung giới thiệu lần đầu tiên tại kỳ triển lãm CES 2017. Máy có công suất 20w, được thiết kế để có thể dễ dàng vệ sinh sạch sẽ mọi ngóc ngách bên trong căn hộ. Điểm nổi bật của robot hút bụi này là tính năng Edge Clean Master giúp máy có thể di chuyển sát chân tường 15mm và được trợ giúp để nâng cao hiệu quả nhờ bàn chải 288mm. Đi kèm với đó là hệ thống tự làm sạch Self Cleaning Brush System làm giảm đáng kể lượng bụi và tóc bị kẹt bên trong lòng bàn chải. 

Robot hút bụi Samsung Powerbot VR7000 phiên bản Stormtrooper...


Ngoài ra, robot hút bụi Powerbot VR7000 còn được trang bị tính năng Visionary Mapping Plus và FullView Sensor 2.0 nhận diện vị trí xung quanh và ghi nhớ thiết kế nội thất bên trong từng phòng để có thể vệ sinh hiệu quả hơn. Không chỉ có thế, robot hút bụi này còn được trang bị chức năng điều khiển năng lượng thông minh Intelligent Power Control tự động điều chỉnh lực hút theo từng trường hợp để tối ưu hóa điện năng tiêu thụ và khả năng làm sạch bề mặt. Máy còn hỗ trợ công nghệ IoT, kết nối Wi-Fi để người dùng có thể điều khiển từ xa bằng smartphone thông qua ứng dụng. Với những công nghệ vượt trội, robot hút bụi Powerbot VR7000 của Samsung đã đạt được giải thưởng sáng tạo Innovation Award tại kỳ triển lãm CES 2017.

... và phiên bản Darth Vader.


Và mới đây, hãng Samsung đã tiếp tục mang đến sự thích thú cho người dùng với robot hút bụi này khi ra mắt phiên bản đặc biệt với thiết kế ăn theo loạt phim Star War. Theo đó, Powerbot VR7000 Star War sẽ có hai phiên bản gồm Powerbot VR7000 Star War Darth Vader và Powerbot VR7000 Star War Stormtrooper có thiết kế trông như khuôn mặt của hai nhân vật Darth Vader và Stormtrooper. Đi kèm với đó, mỗi phiên bản đặc biệt này có tạo ra âm thanh như hơi thở đặc trưng của từng nhân vật khi hoạt động, tạo nên sự thích thú và độc đáo cho ngôi nhà của người dùng. Cả hai phiên bản đặc biệt này đều đã được cho đặt hàng trên website chính thức của Samsung.

Nhật My